Vicostone: Ra mắt bộ sản phẩm Pele Hawaii mang thông điệp “Sống cảm hứng”

Có mặt trên thị trường trong hơn 18 năm và trở thành TOP 3 thế giới về sản xuất đá thạch anh (quartz), thương hiệu đá Vicostone gây được tiếng vang tại các thị trường khó tính như Úc, Mỹ, Canada bởi những sản phẩm tinh tế, mang dấu ấn “Inspired by Nature”. Các sản phẩm mới năm nay với chủ đề Pele Hawaii – Cảm hứng diệu kỳ tiếp tục khai thác tinh thần đó và truyền đi thông điệp về “Sống cảm hứng” đến người sử dụng.

Bộ sản phẩm Pele Hawaii mang thông điệp “Sống cảm hứng”
Bộ sản phẩm Pele Hawaii mang thông điệp “Sống cảm hứng”

Vào đầu tháng 8, tại thị trường Việt Nam, Vicostone đã cho ra mắt 5 sản phẩm mới lấy cảm hứng từ các trạng thái khác nhau của dòng nham thạch trên những ngọn núi lửa hùng vĩ vùng Hawaii. Những ngọn núi lửa nổi tiếng trong công viên Hawaii được coi là ngôi nhà thiêng của vị nữ thần núi lửa Pele – vị thần đại diện cho sức mạnh, đam mê. Bộ sản phẩm với hiệu ứng dòng chảy mô phỏng sự chuyển động không ngừng, khi sục sôi, quyết liệt, lúc hóa trầm tích, lắng đọng, dịu dàng, khi cuồn cuộn tuôn trào rực cháy.

Vicostone Madreperola

Lấy cảm hứng từ những dòng dung nham nằm sâu trong tầng địa chất, chờ đợi sự bùng nổ mạnh mẽ, Vicostone Madreperola là một thiết kế độc đáo với những đường vân màu xám trầm, ấm nhưng vẫn toát lên sức sống mãnh liệt của mẹ thiên nhiên.

Vicostone Volakano

Ấn tượng với dòng dung nham trên bề mặt núi lửa tự nhiên, đường vân Vicostone Volakano như dòng chảy thành trầm tích tự do, mang đến vẻ đẹp vĩnh cửu, trường tồn cùng thời gian.

Vicostone Vivalioro

Vicostone Vivalioro tái hiện hình ảnh dòng magma lỏng đang cuồn cuộn chảy sau những lần hoạt động mãnh liệt của núi lửa Hawaii.

Vicostone Amarcord

Lấy cảm hứng từ dòng nham thạch đang cuồn cuộn tuôn trào, chờ đợi được tỏa sáng trên nền dung nham tưởng chừng đã nguội lạnh từ lâu, Vicostone Amarcord là một thiết kế độc đáo với nền đá cẩm thạch trắng tinh khôi đi cùng hoa văn đặc biệt của vân xám nâu mạnh mẽ và thời thượng.

Vicostone Bahia

Lấy cảm hứng từ các yếu tố sáng tối tương phản từ sâu dưới các tầng địa chất, sản phẩm Vicostone Bahia là hiện thân của vẻ đẹp và sức mạnh huyền bí của những chuyển động trầm tích dưới đáy sâu với thiết kế “Big Chunk” ấn tượng và hợp xu hướng.

Mỗi sản phẩm là thành quả của hành trình sáng tạo và nuôi dưỡng ý tưởng, cảm xúc của con người Vicostone
Mỗi sản phẩm là thành quả của hành trình sáng tạo và nuôi dưỡng ý tưởng, cảm xúc của con người Vicostone

Mỗi tấm đá không chỉ mang tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian sống, mà còn mang sứ mệnh lan tỏa sức sống và khơi dậy niềm đam mê với cái đẹp, kích thích chất nghệ sỹ tiềm ẩn trong mỗi tâm hồn con người.

Với khát vọng “thổi hồn vào đá”, những người nghệ sỹ Vicostone vẫn luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm, khai phá những bước đi mới, không ngại thử sức mình để trở thành đội ngũ tiên phong trên hành trình chinh phục thị trường, tạo nên vị thế vững chắc của thương hiệu thạch anh hàng đầu thế giới.

Khám phá hành trình sáng tạo Pele Hawaii cùng Vicostone tại đây

Tố Uyên – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc