Cuộc thi Kiến trúc Quốc tế Inspireli Awards dành cho sinh viên và KTS trẻ

INSPIRELI AWARDS là giải thưởng lớn có quy mô toàn cầudành cho sinh viên kiến trúc và các kiến trúc sư trẻ dưới 35 tuổi. Năm 2016, đã có hơn 1000 thí sinh đến từ 99 quốc gia tham gia. Do đó, Inspireli Awards đặt cho mình nhiệm vụ mở rộng quy mô đến với hơn 120 quốc gia và kết nối các tài năng kiến trúc từ các khu vực vào năm 2017 này.

Với sự hợp tác cùng Hội kiến trúc sư Cộng hòa Séc (trụ sở tại Praha), ban tổ chức cuộc thi thân mời các KTS trẻ và SV kiến trúc thử thách bản thân mình trong giải thưởng danh giá này.

Chiến thắng giải thưởng INSPIRELI AWARDS sẽ giới thiệu những người chiến thắng đến với cơ hội độc nhất bằng sự công nhận toàn cầu trong lĩnh vực kiến trúc. INSPIRELI AWARDS kết nối mỗi thí sinh với mạng lưới nhân sự trong lĩnh vực kiến trúc và thiết kế trên toàn thế giới. Và chiến thắng đến còn đặc biệt hơn bởi những lợi ích được nhận:

 • Giấy phép phần mềm Archicad trị giá 10.000 Euro
 • Nhiều giải thưởng do nhà tài trợ trao tặng
 • Cúp – “Đôi cánh tới tương lai”: Tên của người thắng giải sẽ được khắc lên chiếc cúp cùng với những người chiến thắng trước đó. Chiếc cúp sẽ được trưng bày tại viện hàn lâm trong 1 năm như vinh danh những đóng góp và thành tích mà bạn đạt được.

  Những tác giả, tác phẩm tham dự cuộc thi còn có cơ hội giới thiệu thiệu trên các tạp chí chuyên ngành, được hỗ trợ truyền thông và nhận được sự đóng góp ý kiến từ chuyên gia, hội đồng giám khảo cũng như cơ hội hợp tác trong các dự án thông qua sự đánh giá từ chuyên gia của Inspirely.

  Một số giám khảo của cuộc thi

  Mặt khác, những tác phẩm đoạt giải sẽ được giới thiệu trong triển lãm INSPIRELI AWARDS và nhận được sự quan tâm của hàng ngàn chuyên gia trong ngành cùng các thành viên khác của cộng đồng Inprirely.

  Người chiến thắng sẽ được vinh danh trong buổi lễ trao giải Inspirely có sự tham dự của hơn 300 khách mời đến từ các lĩnh vực kiến trúc, chính trị và truyền thông. Tất cả các tác phẩm đoạt giải sẽ được công bố dưới dạng kỹ thuật số và ấn bản in cho cộng đồng Inspirely trên toàn thế giới.

   

  Giacomo Garziano – KTS đạt giải nhất Inspireli Award 2016

  Xem thêm : Các nhóm bài dự thi của các năm

  Thành phần Ban giám khảo cuộc thi

  Anh Vũ – tckt.vn
  © Tạp chí kiến trúc