Giải thưởng Bất động sản Việt Nam thường niên 2019 (PropertyGuru Vietnam Property Awards)

Ngày 28/11/2018, tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, đã diễn ra buổi họp báo chính thức công bố khung thời gian bắt đầu tiếp nhận hồ sơ đề cử từ các ứng viên của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019) mùa thứ 5, do nhà tài trợ chính Kohler đại diện.

Các danh hiệu bất động sản hàng đầu ở Việt Nam vinh danh sự xuất sắc trong sự phát triển và thiết kế, đi cùng với sự công nhận Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp (CSR) và Phát triển Bền vững. Ngoài ra, chương trình còn ghi nhận những thành tựu mẫu mực trong Thiết kế và Xây dựng, Cộng đồng Xây dựng, Chăm sóc Khách hàng và Công trình Công cộng.

Tổng cộng sẽ có hơn 40 hạng mục tranh tài và các giải thưởng đặc biệt đã phản ánh tiềm năng to lớn của ngành ảnh hưởng như thế nào đến các thị trường bất động sản châu Á lân cận. Các giải thưởng tranh tài sẽ được đánh giá bởi một nhóm chuyên gia độc lập, do chủ tịch Thiện Dương, Giám đốc Điều hành Transform Architecture, tiếp tục với cương vị lãnh đạo hội đồng giám khảo cho mùa giải 2019.

Các mốc thời gian quan trọng cho phiên bản 2019 gồm:

  • 19/11/2018 – Đề cử và gửi tác phẩm dự thi
  • 19/04/2019 – Chấm dứt nhận các đề cử
  • 26/04/2019 – Chấm dứt nhận bài dự thi
  • 6-7/05/2019 – Kiểm tra thực địa
  • 10/06/2019 – Đánh giá kết quả cuối cùng
  • 14/06/2019 – Dạ tiệc và Lễ trao giải

Sự kiện năm nay nối tiếp sự thành công của chương trình năm 2018 với 43 giải thưởng đã được trao cho hơn 25 công ty cũng như các đơn vị sự nghiệp nhà nước và tư nhân, bao gồm những cái tên chiến thắng như CapitaLand Việt Nam, KIEN A Corporation, hay thương hiệu mới như Alpha King và SonKim Land Corporation vốn đã giành được danh hiệu “Best Boutique Developer” tại Lễ chung kết trao giải Bất động sản khu vực châu Á năm 2018 tổ chức tại Thái Lan.

Đồng tổ chức bởi Oriental Media Vietnam, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019) đã nhận được sự hỗ trợ từ các tên tuổi đầu ngành như sự trở lại của nhà tài trợ chính Kohler, các nhà tài trợ vàng: Công ty cổ phần Gỗ An Cường và Malloca, các nhà tài trợ bạc: Dulux Professional, Electrolux và Viet Ceramics, cổng thông tin truyền thông Batdongsan.com.vn, tạp chí chính thức PropertyGuru Property Report, và các giám sát viên chính thức từ BDO, một trong những công ty kiểm toán và kế toán lớn nhất thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên lạc qua email awards@propertyguru.com hoặc ghé thăm website chính thức của giải thưởng tại AsiaPropertyAwards.com.

VỀ PROPERTYGURU ASIA PROPERTY AWARDS:
Được thành lập năm 2005, PropertyGuru Asia Property Awards là giải thưởng bất động sản lớn nhất và danh giá nhất của khu vực, và đã được công nhận là chứng nhận cao nhất về chất lượng của các công ty trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản châu Á. Với một hội đồng giám khảo bao gồm nhiều chuyên gia và người giám sát giải thưởng đáng tin cậy, giải thưởng này đã đạt được danh tiếng là uy tín, công bằng và minh bạch.

VỀ TẬP ĐOÀN PROPERTYGURU:
PropertyGuru là tập đoàn bất động sản trực tuyến hàng đầu châu Á và là sự lựa chọn tin cậy của hơn 25 triệu người thu thập thông tin bất động sản hằng tháng để tìm mua ngôi nhà mơ ước của mình. PropertyGuru và các công ty thành viên giúp cho những người tìm mua bất động sản có sự lựa chọn từ hơn 2 triệu căn nhà, cùng các thông tin chi tiết và giải pháp giúp họ tự tin đưa ra quyết định về việc mua bất động sản ở Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.