Cuộc thi thiết kế phòng tập thể hình cho Dalseong (Dalseong Citizen’s Gymnasium)

111111

TCKT/Kienviet – Cuộc thi quốc tế này nhằm mục đích tìm kiếm ý tưởng mở về  thiết kế kiến trúc cho một phòng tập thể dục dành cho người dân địa phương ở Hyeonpung-myeon / Dalseong-gun (huyện), thành phố Daegu Metropolitan, dự kiến ​​sẽ bắt đầu xây dựng vào năm 2015.

Thông tin dự án: 

Nộp hồ sơ: ngày 05 Tháng Chín 2014

Đăng ký: Tháng Bảy 31, 2014

Ngôn ngữ: tiếng Anh hoặc tiếng Hàn Quốc

Vị trí: Daegu, Hàn Quốc

Giải thưởng: Giải nhất: $ 30,000 , giải nhì: $ 10,000 , giải 3 :$ 5,000

Thể loại: Dành cho tất cả các kiến ​​trúc sư.

Sau 100 năm thành lập tính tới năm 2014, Dalseong-gun là một tỉnh huyện phát triển và đang cố gắng thực hiện một bước nhảy vọt mới về phía trước. Trong bối cảnh này, và để đáp ứng với sự gia tăng nhanh chóng của dân số, huyện khuyến khích xây dựng nền tảng văn hóa đa dạng mang nhiều lợi ích cho cư dân. Vậy nên các phòng tập thể dục cho người dân địa phương nên được hiểu như là một nỗ lực để cung cấp một trung tâm thể thao chất lượng cao liên quan đến tiện nghi đời sống.

Mục tiêu là đóng góp vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống của công dân Dalseong-gun do đó cần có một không gian nâng cao sức khỏe và tổ chức các hoạt động thể thao , và công trình mới phải có những phòng tập thể dục phức tạp, thay thế công trình cũ đã vốn nhỏ bé và lạc hậu. Hơn nữa, cuộc thi cũng nhân dịp chương trình kỷ niệm Dalseong-gun tròn một trăm năm với niềm tự hào lớn về thành phố lộng lẫy của họ, bằng cách xây dựng một phòng tập thể dục với thiết kế và chức năng nổi bật.

Xem cuộc thi tại đây : http://www.dacc-compe.kr/2014/main

Bluesky – TCKT/Kienviet

(Theo Competitionblog)