Giải thưởng kiến trúc Barbara Cappochin 2013

barbara

Mục đích giải thưởng nhằm vinh danh và khuyến khích những công trình kiến trúc chất lượng hoàn thành từ 01.07.2010 tới 30.06.2013.
Tiêu chí bình chọn dựa trên: tôn trọng các khía cạnh môi trường và con người, sử dụng vật liệu và kết cấu phù hợp cũng như chất lượng thi công từ quan điểm chức năng, bền vững và thẩm mỹ.

THAM GIA & DANH MỤC

Đối tượng tham gia giải thưởng là các kiến trúc sư trên khắp thế giới và tập thể các nhóm thiết kế được lãnh đạo bởi các kiến trúc sư. Công trình dự giải nộp theo các hạng mục sau: nhà ở, công cộng hay tư nhân, thương mại, công trình công cộng ( giáo dục, văn hóa, tôn giáo, thể thao, chăm sóc sức khỏe); kiến trúc cảnh quan.

Đăng ký và tải hồ sơ lên cùng lúc. Hồ sơ bằng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc Ý. Không phải đóng lệ phí,

GIẢI THƯỞNG

Giải thưởng Barbara Cappochin trị giá 30,000 EU sẽ được trao cùng với đó là một giải thưởng trị giá 5000 EU sẽ trao cho một công trình tại tỉnh Padua và 3 giải khuyến khích. Bên cạnh đó là Huy chương vàng Giancarlo lus sẽ được trao cho tác phẩm sáng tạo nhất trong lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và các nguồn năng lượng tái tạo.

GIÁM KHẢO

Một ban giám khảo gồm các KTS: Leopoldo Freyrie chủ tịch C.N.A.P.P.C., Italy, Alberto Cecchetto, Italy; Abe Ryo, Nhật; Nikos Fintikakis, Thành viên hội đồng UIA Hy lạp; Francisco Mangado, Tây ban nha, Victoria Myers, USA, đại diện U.I.A. và Nicola Leonardi, Giám đôc điều hành tạp chí tiếng Italy “The Plan”.

THỜI GIAN

Ngày bắt đầu đăng ký và nộp hồ sơ: 09.04.2013
Hạn cuối đăng ký và nộp hồ sơ: 30.06.2013
Họp hội đồng giám khảo: 18-20.06.2013

Tổ chức bởi Quỹ Cappochin Barbara và các kiến trúc sư, nhà quy hoạch, nhà hoạt động môi trường của tính Padua. Giải thưởng phù hợp với những điều kiện quy định của UNESCO-UIA cho các giải thưởng quốc tế và có hỗ trợ của Hiệp hội KTS quốc tế (UIA) và Hội đồng quốc gia Ý của Kiến trúc sư, nhà quy hoạch và nhà bảo vệ môi trường (CNAPPC)

Thông tin và đăng ký:

Barbara Cappochin Foundation
info@barbaracappochinfoundation.net

http://www.barbaracappochinfoundation.net

KTS Giancarlo IU, đã mất tích một cách bi thảm vào năm 2008, là một Phó Chủ tịch UIA,