Thông báo gia hạn nộp bài Cuộc thi Thiết kế “Ngôi nhà mơ ước” năm 2018

Cuộc thi Thiết kế Ngôi nhà mơ ước  2018 với chủ đề “Chất cảm vật liệu trong không gian ở” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo KTS và sinh viên trên cả nước. Tuy nhiên, “chất cảm” là một khái niệm mở có nhiều cách tiếp cận khác nhau trong sáng tạo không gian ở. Đồng thời, trong thời gian tiếp nhận thông tin dự thi, Ban tổ chức đã nhận được nhiều ý kiến của các thí sinh về phạm vi của đề bài nhằm làm toát lên “chất cảm” vật liệu trong thiết kế.

Xem thêm: Quy chế Cuộc thi Thiết kế “Ngôi nhà mơ ước” năm 2018

Vì vậy, BTC quyết định kéo dài thời gian thu bài và chấm chọn vào tháng 3/2019 để có điều kiện tổ chức cuộc thi tốt nhất. Ban tổ chức dự kiến sẽ phối kết hợp tổ chức các hoat động trao đổi, tọa đàm về chủ đề Cuộc thi với CLB KTS trẻ và trao giải Cuộc thi Ngôi nhà mơ ước nhân dịp Liên hoan Kiến trúc sư trẻ Toàn quốc, tổ chức vào Tháng 4/2019  tại Vũng Tàu.

BTC hy vọng việc đồng hành cùng với phong trào KTS trẻ , Cuộc thi Ngôi nhà mơ ước sẽ thực sự trở thành một  hoạt động nghề nghiệp thường xuyên của giới KTS, một sân chơi thúc đẩy, hỗ trợ sự sáng tạo, huy động ý tưởng của mỗi người dân vì một nền kiến trúc ngày một phát triển, thân thiện với môi trường, và chất lượng cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Thông tin cụ thể:

  • Thời hạn nộp bài: 16:00 ngày 10/3/2019
  • Thời gian bình chọn: 20/3 – 1/4/2019
  • Thời gian chấm dự kiến: 10/4/2019
  • Thời gian trao giải: Liên hoan KTS trẻ toàn quốc tại Vũng Tàu

 

TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc