Triển lãm và trao giải cuộc thi “Vicostone – Dấu ấn trong không gian nội thất”

Ngày 04/01/2019, tại trụ sở Hội Kiến Trúc sư Việt Nam – 40 Tăng Bạt Hổ, Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi “Vicostone – Dấu ấn trong không gian nội thất”. Sau hơn 2 tháng phát động và chấm giải, Ban Tổ chức cuộc thi đã tìm ra được những đồ án xuất sắc nhất xứng đáng nhận được các giải thưởng của cuộc thi tại lễ chấm giải diễn ra vào ngày 28/12/2019 vừa qua.

Đây là năm đầu tiên cuộc thi được tổ chức bởi Thương hiệu đá nhân tạo gốc thạch anh VICOSTONE thuộc Tập đoàn Phenikaa, Chi hội Kiến trúc Nội thất – Hội Kiến trúc sư Việt Nam và được bảo trợ truyền thông bởi Kienviet.net.  Cuộc thi “Vicostone – Dấu ấn trong không gian nội thất” được tổ chức với mong muốn mang đến nhiều cảm hứng hơn nữa trong học tập dành cho các bạn sinh viên thiết kế Kiến Trúc, thiết kế Nội Thất.

Với các tiêu chí chấm chọn:

  • Sử dụng đá Vicostone trong các thiết kế không gian nội thất
  • Ứng dụng linh hoạt
  • Ấn tượng, sáng tạo trong thiết kế
  • Số lượt bình chọn (Áp dụng đối với giải bình chọn: từ ngày 29/12/2019 – 24h ngày 03/01/2020) (Dành cho 10 đồ án lọt vào shortlist)

Năm nay, BTC đã nhận được gần 100 bài dự thi hợp lệ của các bạn sinh viên ngành kiến trúc và nội thất trên toàn quốc, các bài dự thi thuộc 2 hạng mục: nhà ở và các không gian trong công trình công cộng. Tại buổi lễ chấm giải ngày 28/12 vừa qua, đại diện NTT Vicostone và đại diện Hội đồng giám khảo đã có những chia sẻ:

“Chúng tôi luôn hiểu rằng, sáng tạo là một hành trình không giới hạn và đam mê cần phải được chăm sóc và nuôi dưỡng không ngừng. Cuộc thi này là một trong những hoạt động nhằm góp phần nuôi dưỡng và khuyến khích những tài năng Kiến trúc trẻ tuổi còn đang ngồi trên giảng đường để các em có cơ hội được thể hiện những suy nghĩ và ý tưởng cá nhân. Những ý tưởng này, chúng tôi hi vọng, đây sẽ trở thành những ý tưởng dẫn dắt động lực sáng tạo Kiến trúc Việt trong tương lai!”  (TS vật liệu Phạm Anh Tuấn – TGĐ Vicostone – thành viên BGK).

“Cuộc thi rất thú vị và  đưa lại kết quả  mĩ mãn, các thành viên trong Ban Giám Khảo chúng tôi rất bất ngờ về những ý tưởng và cách vận dụng vật liệu đầy sáng tạo và truyền cảm hứng trong các bài dự thi. Điều này cho tôi một hứa hẹn tốt đẹp về năng lực của các em sinh viên sống và thăng hoa với nghề sau này. Những thiết kế nội thất hiện đại, mang hồn dân tộc, gắn liền với truyền thống, ứng dụng các vật liệu đúng chỗ, thích hợp và đặc biệt các em đang tiến tới một xu hướng của kiến trúc nội thất hiện đại đó là sự tinh giản, nổi bật và đậm nét.”. (KTS. Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch Hội KTS Việt Nam).

Sau một ngày làm việc hết sức nghiêm túc và công tâm, Hội đồng Ban giám khảo đã xét chọn ra 9 đồ án xuất sắc trong tổng số gần 100 đồ án dự thi.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Tải xuống. [213.05 KB]

VICOSTONE thuộc Tập đoàn PHENIKAA là một trong các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về đá nhân tạo gốc thạch anh cao cấp. Bên cạnh những đặc tính vượt trội về độ bền, chắc, chống thấm, chống xước, sản phẩm đá VICOSTONE đạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe về chất lượng và được cấp các chứng chỉ quốc tế bao gồm NSF, Greenguard Gold, dấu CE về độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng, đảm bảo ngừa vi khuẩn, chống bám bẩn vượt trội.

Với hơn 130 mẫu mã, màu sắc, được thiết kế lấy ý tưởng từ vẻ đẹp của thiên nhiên, mặt đá VICOSTONE truyền cảm hứng sáng tạo cho không gian sống, là lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng bề mặt như đá bàn bếp, nhà tắm, decor nội thất để tạo điểm nhấn… phù hợp với phong cách riêng của mỗi người.

Đá VICOSTONE đã có mặt tại hơn 40 quốc gia, chinh phục các thị trường khắt khe như Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu…