Phú Mỹ Hưng Midtown – Cùng sơn Jotun khẳng định sự khác biệt

Trong bối cảnh thị trường bất động sản (BĐS) xuất hiện nhiều nguồn cung sở hữu những tiện ích giống nhau và bão hòa trong phong cách thiết kế như hiện nay, việc phá cách để trở nên khác biệt, khẳng định hướng đi riêng đối với các doanh nghiệp BĐS là điều không hề dễ dàng.

Nổi bật trong việc tìm ra sự khác biệt cho công trình và tối ưu hóa công năng cũng như sức khỏe cho người sử dụng phải kể đến chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng thông qua khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown.

Tính độc đáo và duy nhất của công trình có “view” đắt giá

Sở hữu lô đất ven sông lớn nhất trong Phú Mỹ Hưng cùng với hệ sinh thái cảnh quan, tiện ích đa dạng với hệ thống cây xanh, sông rạch bao quanh, thụ hưởng hệ thống dịch vụ từ y tế, giáo dục, thương mại, mua sắm, giải trí cho đến an ninh, bảo vệ… Phú Mỹ Hưng Midtown không chỉ đại diện cho dòng sản phẩm căn hộ cao cấp nhất của Phú Mỹ Hưng hiện nay, đánh dấu sự hợp tác của chủ đầu tư và các đối tác Nhật Bản mà còn hội đủ các yếu tố để trở thành một trong những biểu tượng cho phân khúc cao cấp tại thị trường TP HCM. Đây cũng là công trình sở hữu cộng đồng dân trí, đa quốc tịch và là công trình duy nhất của doanh nghiệp này được phát triển theo mô hình các khu phức hợp quốc tế Midtown Manhattan, Tokyo Midtown…

Điểm nhấn ấn tượng nhất ở Phú Mỹ Hưng Midtown chính là Sakura Park, công viên hoa anh đào đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Sở hữu địa thế lý tưởng uốn mình bên bờ sông Cả Cấm, ý tưởng thiết kế Sakura Park được khơi nguồn từ lễ hội hoa anh đào nổi tiếng tại Nhật Bản. Phần lớn cây ở đây là loại Sakura Singapore, và nơi đây đang dần trở thành địa danh mang tính biểu tượng thứ hai của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, bên cạnh khu Hồ Bán Nguyệt – Cầu Ánh Sao.

Chất lượng công trình là yếu tố quan tâm hàng đầu

Midtown là dự án được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tập trung nhiều nguồn lực nhất trong 5 năm trở lại đây. Từng hợp phần trong khu phức hợp đều được chú trọng từ thiết kế, ngoại quan, kiến trúc, cảnh quan cho đến chất lượng công trình. Trong đó, nhiều loại vật liệu xây dựng và thiết bị chất lượng cao mang tính bền vững thân thiện với môi trường được nhập khẩu phần lớn từ Châu Âu.

Đảm nhiệm vai trò “bảo vệ” cho công trình Midtown, đại diện Sơn Jotun Việt Nam – ông Huỳnh Trần Nam chia sẻ “Chúng tôi hiểu rõ sự tâm huyết cũng như những yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng trong dự án lần này; do đó chúng tôi đã có sự chọn lựa kỹ càng để đưa ra giải pháp bảo vệ toàn diện cho công trình. Đối với bề mặt ngoài của công trình, chúng tôi tự tin sử dụng dòng sản phẩm “Jotashield Chống Phai Màu”. Sản phẩm từ lâu đã khẳng định được chất lượng với khả năng bảo vệ màu sắc bền lâu, giảm nhiệt độ cho công trình với độ bền lên đến 8 năm. Một phần bề mặt nội thất bên trong của công trình được sử dụng dòng sản phẩm cao cấp Majestic, mang đến bề mặt nhẵn mịn, màu sắc rực rỡ cùng khả năng kháng khuẩn, tính năng nhẹ mùi và màng sơn dễ lau chùi giúp khách hàng an tâm tận hưởng không gian bên trong ngôi nhà.

Chứng kiến công trình “về đích” theo đúng kế hoạch và tỷ lệ sáng đèn cao sau thời gian ngắn được đưa vào hoạt động, chúng tôi vui mừng và hãnh diện khi được đồng hành cả 4 hợp phần của khu phức hợp. Jotun luôn xem Phú Mỹ Hưng là một trong những đối tác chiến lược trên hành trình phát triển tại thị trường Việt Nam”

Phía chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cũng cho biết đã quyết định chọn Jotun là đối tác cung cấp sơn cho khu phức hợp Midtown sau một quá trình thẩm định chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Jotun qua một số dự án trước đó.

Về Jotun

Jotun là một trong những tập đoàn sản xuất sơn hàng đầu thế giới. Được thành lập tại Na Uy, với sứ mệnh ban đầu là bảo vệ những con tàu trước khắc nghiệt của biển khơi. Trải qua hơn 100 năm không ngừng phát triển, Jotun đã có mặt tại hầu khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 39 nhà máy tại 23 quốc gia, 67 công ty tại 47 nước và văn phòng đại diện tại hơn 100 quốc gia. Hiện diện trên cả 4 ngành hàng bao gồm: Sơn công nghiệp, sơn hàng hải, sơn tĩnh điện và sơn trang trí mang đến một giải pháp tổng thể về sơn cho hàng triệu kiệt tác kiến trúc và ngôi nhà trên toàn thế giới.

Vào Việt Nam từ những năm 1993, gần 30 năm trên hành trình phát triển, Jotun đã khẳng định được vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 05-2022)