Korn Group – Những dự án tiêu biểu ở Việt Nam

Thành công lâu dài của một khu nghỉ dưỡng ven biển chủ yếu được quyết định bởi 3 yếu tố chính:

 •  Thiết kế kiến ​​trúc, nội thất và cảnh quan với chất lượng cao
 •  Quản lý vận hành và xây dựng thương hiệu tốt
 •  Chất lượng xây dựng tốt có tính đến khí hậu biển.

Nếu đạt được cả 3 yếu tố trên, giá trị sinh lời của các khu nghỉ dưỡng ven biển có khả năng đạt được rất cao trong thời gian dài.

Dù không thiếu các nhà vận hành quốc tế giỏi với cơ sở khách hàng lớn, nhưng việc tìm Đơn Vị Tư Vấn Thiết Kế phù hợp là một nhiệm vụ khó khăn hơn nhiều. Khả năng chuyên môn cần thiết là sự kết hợp giữa tài năng nghệ thuật với sự hiểu biết sâu sắc về dịch vụ nghỉ dưỡng và kiến ​​thức tốt về thị trường xây dựng địa phương. Đáp ứng những kỹ năng này, một sản phẩm thiết kế hoàn hảo mới có thể mang lại được giá trị đích thực cho Khách hàng của mình.

Ngôn ngữ thiết kế nhất quán xuyên suốt của kiến ​​trúc, nội thất và cảnh quan hiếm khi đạt được khi phối hợp với 2 hoặc 3 bộ môn thiết kế riêng lẻ ở các công ty khác nhau – mà chỉ có nhóm thiết kế tích hợp cả 3 bộ môn ở cùng công ty sẽ có thể mang lại hiệu quả và chất lượng cao hơn. Đây chính là yếu tố thuận lợi và là chìa khóa thành công của KORN DESIGN GROUP.

Với 28 năm kinh nghiệm chuyên môn của nhà sáng lập người Đức có trụ sở văn phòng chính ở Berlin, KORN DESIGN GROUP được cấp phép hoạt động thiết kế ở Sài Gòn để đào tạo các tài năng trẻ trong thời gian vừa qua. Với 18 năm kinh nghiệm chuyên môn của đội ngũ thiết kế tại thị trường Việt Nam là tiêu chuẩn quan trọng của chúng tôi trong lĩnh vực này. Đây chính là lý do tại sao chỉ riêng tại khu vực biển Hồ Tràm, 3 chủ đầu tư lớn đã tin tưởng giao cho KORN DESIGN GROUP thiết kế khu nghỉ dưỡng của mình tạo ra những giá trị và lợi ích cao từ chất lượng sản phẩm thiết kế đem lại.

KORN DESIGN GROUP đã tham gia thiết kế các hạng mục:

 • Điều chỉnh quy hoạch chung 1:2000 của Hồ Tràm Strip
 • Thiết kế tích hợp 3 bộ môn cho Khu Nghỉ Dưỡng Holiday Inn Hồ Tràm với 540 phòng
 • Quy Hoạch và Thiết Kế Dự án Biệt thự Nghỉ Dưỡng Ixora Hồ Tràm với 224 phòng
 • Điều chỉnh Quy hoạch Tổng thể Avani Resort & Condotel với 470 căn
 • Thiết Kế giai đoạn cuối của Khu Nghỉ Dưỡng Ven Biển Sanctuary Hồ Tràm với 101 Căn Villas cao cấp.

Chất lượng cao của mỗi dự án này đã đạt được thông qua phương pháp thiết kế tích hợp, trong đó đội ngũ thiết kế kiến ​​trúc sư, cảnh quan và nội thất làm việc trong dự án cùng một lúc để đảm bảo một sản phẩm thiết kế  hài hòa và nhất quán. Trong giai đoạn thiết kế ý tưởng, nhóm sáng tạo đã mang đến thiết kế đương đại xuất sắc cùng với đội ngũ quản lý BIM trong thiết kế kỹ thuật đảm bảo sự thống nhất phối hợp kỹ thuật và phục vụ công tác đấu thầu hiệu quả.

KORN DESIGN GROUP thiết kế tích hợp cả 3 bộ môn là các nhóm sáng tạo độc lập:

 • Korn Architects cung cấp Thiết kế Quy hoạch có tầm nhìn và Thiết kế Kiến trúc đầy cảm hứng
 • Arcadia Landscape cung cấp Thiết kế Cảnh quan với những khu vườn nhiệt đới hiện đại và hồ bơi rộng lớn
 • KOI Studio cung cấp Thiết kế Nội thất kết hợp Âu-Á hiện đại, nhẹ nhàng với một chút biến tấu.

Sự kết hợp này góp phần mang lại yêu cầu phối hợp hoàn hảo về thiết kế và chuyên môn kỹ thuật cao cho sản phẩm thiết kế cuối cùng cung cấp cho Khách hàng. Nhân đây, Chúng tôi rất cảm ơn đội ngũ thiết kế tận tụy của KORN GROUP vì những nỗ lực của họ trong tất cả các dự án này – nếu không có sự tham gia của các bạn với một năng lượng không ngừng nghỉ thì tất cả các dự án này sẽ không thể thực hiện được.

Mọi thông tin về KORN DESIGN GROUP, vui lòng liên hệ:

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 03-2023)