Tạp chí Kiến trúc số 06-2018

Tạp chí Kiến trúc Số 06-2018
Tạp chí Kiến trúc Số 06-2018

Phòng chống cháy nổ (PCCN) là một trong những vấn đề quan trọng trong thiết kế công trình kiến trúc, nhằm đảm bảo an toàn sinh mạng cho người dân. Trong những năm gần đây, trước tốc độ phát triển nhanh chóng của các loại hình kiến trúc, nhất là nhà cao tầng tại các đô thị ở nước ta, không ít những vụ cháy nổ đã xảy ra với quy mô và diễn biến ngày càng lớn và phức tạp, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản cho cộng đồng xã hội.

Tạp chí Kiến trúc số 6/2018 trân trọng giới thiệu với bạn đọc Chuyên đề: Phòng chống cháy nổ trong công trình kiến trúc với những bài viết, công trình nghiên cứu toàn diện và đồng bộ về các giải pháp PCCN trong công trình kiến trúc, từ việc thực hiện quy chuẩn, tiêu chuẩn trong thiết kế, thi công, giám sát, nghiệm thu đến quản lý sử dụng công trình cũng như công tác tuyên truyền, hướng dẫn về pháp luật và sự tham gia của cộng đồng.

Bên cạnh đó, các giải pháp công nghệ, vật liệu mới, tiên tiến trong lĩnh vực PCCN cũng được giới thiệu trên Tạp chí số này với mong muốn kết nối các nhà sản xuất, KTS và chủ đầu tư trong công tác PCCN, hướng đến những không gian sống chất lượng và đảm bảo an toàn cho cư dân.

Bạn đọc thân mến

Nhân Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2018), Tạp chí Kiến trúc đã nhận được lẵng hoa chúc mừng của Bộ Xây dựng, Hội KTS Việt Nam, những lời chúc từ các sở, ban, ngành, công ty tư vấn kiến trúc và đông đảo bạn đọc. Đó thực sự là nguồn động viên tinh thần quý báu đối với lao động của những người làm Tạp chí, để Tạp chí Kiến trúc luôn là diễn đàn – tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn đọc và giới nghề trong sự nghiệp xây dựng nền kiến trúc Việt Nam hiện đại, giàu bản sắc.

Xin được trân trọng cảm ơn lãnh đạo Bộ Xây dựng, Hội KTS Việt Nam và Quý bạn đọc đã đồng hành cùng với Tạp chí Kiến trúc những năm qua.

Trân trọng giới thiệu với bạn đọc Tạp chí Kiến trúc số 6/2018!

Tạp chí Kiến trúc

—————————-

LIÊN HỆ ĐẶT MUA TẠP CHÍ KIẾN TRÚC

Bạn đọc tại TP. Hồ Chí Minh có thể liên hệ với:
Công ty TNHH Truyền thông Gia Phúc
Điện thoại: 08.39321932

Bạn đọc tại Hà Nội và Toàn Quốc có thể liên hệ với:
Ms Ngô Kim Thuý
Email: phathanh@tckt.vn
Tạp chí Kiến trúc, 40 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT : 04. 38246378
Số tài khoản: Tạp chí Kiến trúc 21110000271919
Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Hà Nội

ĐẶT MUA TẠP CHÍ KIẾN TRÚC QUA FORM TRỰC TUYẾN: