Tạp chí Kiến trúc số 06 – 2016

 bia so 06-2016-final

“Vẫn Pleiku vẫn phố mù sương
Vẫn Biển Hồ xanh trong
Vẫn trầm mặc Hàm Rồng
Rêu con đường những mưa bay
Dã quỳ vàng lay…”

(“Vẫn ngày rất phố…” – Nhà thơ Thái Uyên)

Tạp chí Kiến trúc số 6/2016 sẽ cùng bạn đọc và các chuyên gia đến với phố núi Pleiku trong Chuyên đề “Kiến trúc Gia Lai – Cảnh quan và văn hóa”.

Theo giới chuyên môn thì bản sắc của Pleiku có thể quy về ba đặc trưng, đó là: Quy hoạch – kiến trúc, thiên nhiên – cảnh quan và đặc trưng văn hóa. Khai thác các nguồn lực, lợi thế của Pleiku để phát triển một TP vì sức khỏe, trung tâm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng Việt Nam và quốc tế; đồng thời với việc xây dựng TP có môi trường sống và đầu tư chất lượng cao, đô thị phát triển bền vững – Một vùng đất nhiều tiềm năng, một đô thị giàu bản sắc – Đó chính là tương lai của TP Pleiku được phác họa trong số Chuyên đề đặc biệt này.

Trong tháng 6, nhiều cơ sở đào tạo chuyên ngành kiến trúc đã tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho các sinh viên khóa 2011-2016. Chuyên mục Đào tạo KTS số này giới thiệu Lễ tốt nghiệp và một số đồ án xuất sắc của SV như một lời chúc mừng gửi tới các tân KTS và các Thày giáo – KTS đã hoàn thành một giai đoạn quan trọng, chuẩn bị hành trang để “nhập cuộc” với nghề Kiến trúc!

Nhân Kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2016), Tạp chí Kiến trúc đã nhận được rất nhiều lẵng hoa, lời chúc và tình cảm của Hội KTS Việt Nam, các đơn vị tư vấn, doanh nghiệp, các KTS và bạn đọc gần xa. Tri ân những tấm lòng dành cho Tạp chí, đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên Tạp chí càng có thêm động lực để phấn đấu nỗ lực đổi mới hình thức và nội dung Tạp chí nhằm tiếp cận thực tế làm nghề kiến trúc, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Hy vọng Tạp chí Kiến trúc sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn đọc gần xa!

 

mucluc

Tạp chí Kiến trúc

 

LIÊN HỆ ĐẶT MUA TẠP CHÍ KIẾN TRÚC

Bạn đọc tại TP. Hồ Chí Minh có thể liên hệ với:
Công ty TNHH Truyền thông Gia Phúc
Điện thoại: 08.39321932

Bạn đọc tại Hà Nội và Toàn Quốc có thể liên hệ với:
Ms Ngô Kim Thuý
Email: kimthuy@tapchikientruc.com.vn
Tạp chí Kiến trúc, 40 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT : 04. 38246378 Fax : 04. 39340262
Số tài khoản: Tạp chí Kiến trúc 21110000271919
Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Hà Nội

ĐẶT MUA TẠP CHÍ KIẾN TRÚC QUA FORM TRỰC TUYẾN: