Chạm tới kỳ quan – sự kiện ra mắt bộ sưu tập “Centurion 100” của Catalan

Tối thứ 5 (18.11.2201) vừa qua, sự kiện “Chạm tới kỳ quan” của Catalan đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện ra mắt Bộ sưu tập “Centurion 100” – Dấu ấn đặc biệt trên hành trình gần 15 năm hình thành và phát triển của Catalan.

Được thành lập từ năm 2007, Catalan tạo nên những sản phẩm chất lượng đẳng cấp Châu Âu bằng tâm hồn và trí tuệ Việt.

Buổi lễ nổi bật với sứ mệnh mang đến những sản phẩm gạch ốp, lát cao cấp, chất lượng cao, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho các công trình xây dựng, Catalan luôn nỗ lực mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng. Sau hơn 4.000 giờ làm việc của đội ngũ sáng tạo Catalan, Bộ sưu tập “Centurion 100” được ra mắt.

Bộ sưu tập “Centurion 100” là nơi hội tụ ý tưởng độc đáo của các họa sĩ thiết kế, nghệ sỹ sáng tạo và tài năng. Ứng dụng kỹ thuật cùng công nghệ vượt trội, “Centurion 100” không chỉ là câu chuyện về sản phẩm mà còn là ước mong cùng bạn kiến tạo không gian sống đậm chất nghệ thuật, nơi tái tạo năng lượng, thăng hoa cảm xúc và gửi gắm những thông điệp mang dấu ấn cá nhân.

Được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, “Centurion 100” mang đến 12 mẫu thiết kế gạch ốp lát khổ lớn 100×100 với nhiều màu sắc đa dạng, độc đáo.

Bộ sưu tập được phát triển dựa trên 3 tiêu chí: Công nghệ, Sáng tạo và Đam mê. Mỗi thiết kế trong “Centurion 100” mang trong mình một câu chuyện riêng, một vẻ đẹp riêng.

 1. Titani Stone: Ngôi sao của bộ sưu tập Centurion 100. Được lấy cảm hứng từ chuyển động cuộn sóng của những tấm Titan cong trong khối kiến trúc thiết kế của Bảo tàng Guggenheim tại thành phố Bilbao – Tây Ban Nha cùng sự chuyển tone trắng sang xám đơn sắc, đôi khi là ánh vàng đặc trưng của nguyên tố Titan dưới khúc xạ ánh sáng.
 2. Amazon: Mang vẻ đẹp mê đắm của tạo hoá từ thiên nhiên.
 3. Black Stone: Thiên hà thu nhỏ, mang vẻ đẹp huyền bí và nguồn năng lượng vô tận của không gian ứng dụng.
 4. Royal Stone: Mang màu vàng – biểu tượng cho sự sung túc, thịnh vượng trường tồn vĩnh cửu.
 5. Royal Stone II: Phiên bản thứ 2 của Royal Stone với màu ghi xám được hoàn thiện bởi sự chỉnh chu và tinh tế của họa sĩ thiết kế trong cân bằng màu sắc.
 6. Brown Stone: Công nghệ, kỹ thuật chuẩn mực trường phái Italia, kết hợp với tone màu Nâu ấm.
 7. Calacatta stone: Những phiến đá trắng cẩm thạch Catalatta mang vẻ đẹp thuần khiết.
 8. Grey stone: Mang đường nét vân đá tự nhiên với các lớp cắt đá mô phỏng ở mức hoàn hảo.
 9. Silk Stone: Mang vẻ đẹp của sự phá cách được pha trộn từ dòng đá cẩm thạch cùng những đường nét trong các câu chuyện về con đường tơ lụa của Phương Đông huyền bí.
 10. Ice age: Sắc xanh dương thanh lịch được khơi nguồn cảm hứng từ thác sông băng Svalbard tại Bắc Cực – một trong năm kỳ quan băng thiên nhiên tuyệt mỹ trên thế giới.
 11. Light Grey Stone: Dành cho những người yêu phong cách tối giản với tone màu xám nhạt.
 12. Crema marfil: Mang màu Beige chuẩn mực với vẻ đẹp hoàn mỹ, phù hợp với tất cả các phong cách thiết kế.

Trong đó, Brown Stone, Black Stone và Titani Stone là ba mẫu thiết kế được Catalan ứng dụng những kĩ thuật phức tạp nhất, quy trình sản xuất khắt khe nhất và sử dụng những loại nguyên liệu cao cấp nhất.

Sử dụng nguyên liệu nhập khẩu Châu Âu và ứng dụng công nghệ, thiết bị từ Châu Âu nhưng được sản xuất dưới bàn tay và khối óc của người Việt, các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập “Centurion 100” có giá bán vô cùng bất ngờ.

Cụ thể, Brown Stone, Black Stone và Titani Stone là ba mẫu thiết kế có giá cao nhất trong bộ sưu tập “Centurion 100”: 550.000 VNĐ/m2. 9 mẫu thiết kế còn lại có giá: 500.000 VNĐ/m2.

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu và thẩm mỹ của khách hàng, Catalan tự tin bộ sưu tập sản phẩm “Centurion 100” có thể đáp ứng được đa dạng về phong cách kiến trúc, phong phú về màu sắc sản phẩm và đáp ứng được nhiều gout thẩm mỹ của khách hàng. Đại diện các nhà phân phối, khách mời sự kiện đều phản hồi tích cực với bộ sản phẩm này.

Bộ sưu tập “Centurion 100” hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị và trải nghiệm tốt đẹp nhất cho khách hàng. Đây là một luồng gió mới cho ngành vật liệu xây dựng nước nhà, giúp kiến tạo nên những công trình mang đẳng cấp quốc tế dưới bàn tay và khối óc người Việt.

TCKT
© Tạp chí kiến trúc