Chiến dịch “Hãy để TOA 4 seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn”

image001

Tiếp nối chiến dịch “Hãy để TOA  4  Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn” được triển khai từ đầu tháng 04/2016, trong tháng 06/2016, công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam tiếp tục tổ chức Hội thảo khách hàng Sơn TOA 2016 dành cho đối tượng là những nhà thầu, thợ sơn – những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ Sơn TOA tại các tỉnh thành trên cả nước nhằm tri ân và tạo mối liên kết gắn bó hơn với khách hàng.

Ông Udom Parichartwutthikul - Tổng Giám đốc điều hành toàn quốc và Bà Lưu Thị Phùng Uyên - Quản lý nhãn hàng
Ông Udom Parichartwutthikul – Tổng Giám đốc điều hành toàn quốc và Bà Lưu Thị Phùng Uyên – Quản lý nhãn hàng

Chiến dịch“ Hãy để TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn” diễn ra từtháng 04/2016 trên toàn quốcnhằm giới thiệu hình ảnh nhận diện thương hiệu mới cho sản phẩm sơn nước nội thất & ngoại thất Toa 4 Seasons với sắc hồng rạng rỡ giúp người tiêu dùng trên toàn quốc hiểu rõ hơn về tính năng, chất lượng của sản phẩm, giúp ngôi nhà thân yêu luôn “Bốn Mùa Tươi Sắc” bằng công nghệ TOA 4 POWERS. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự thành công của thương hiệu, việc cải tiến và phát triển không ngừng của sản phẩm Toa 4 Seasons nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Tiếp nối thành công đó, bắt đầu từ tháng 06/2016, “ Hãy để TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của  bạn” sẽ tiếp cận đến đội ngũ thầu, thợ sơn là những người trực tiếp sử dụng và trải nghiệp sản phẩm.Trong những năm qua, bên cạnh đại lý và chủ nhà, quý thầu-thợ là những khách hàng quan trọng của Sơn TOA, giúp công ty mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng cao và thân thiện với môi trường, đáp ứng được nhu cầu của chủ nhà, chủ đầu tư. Đến với hội thảo năm nay, ngoài việc giới thiệu những sản phẩm mới cho đội ngũ thầu, thợ; Sơn TOA còn tạo cơ hội để khách hàng được trải nghiệm với những tính năng đặc biệt của sản phẩm thông qua các hoạt động thú vị và sôi nổi.

Thông qua hội thảo khách hàng lần này, Sơn TOA tin rằng sản phẩm TOA 4 Seasons nói riêng và sản phẩm sơn TOA nói chung sẽ làm hài lòng những chủ thầu, những thợ sơn chuyên nghiệp và đặc biệt là những vị chủ nhà nghiêm khắc khi chứng kiến được những tính năng vượt trội mà sản phẩm có được, trợ giúp rất nhiều trong công việc của các thầu, thợ.

2

Ông Udom Pari chartwutthikul – Tổng Giám Đốc Điều hành toàn quốc của công ty Sơn TOA Việt Nam chia sẻ: “ Chúng tôi luôn nỗ lực để cho ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là tập trung vào sản phẩm tốt cho môi trường và sức khỏe. Với sắc hồng của sản phẩm TOA 4 Seasons trong chiến dịch “ Hãy để TOA 4 Seasons bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn” là minh chứng – lời cam kết về giá trị hạnh phúc , về chất lượng mà Sơn TOA đã mang đến cho Quý khách hàng trên toàn quốc”.

Cũng trong dịp này, Sơn TOA Việt Nam giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho người tiêu dùng “BẬT NẮP TRÚNG THƯỞNG” diễn ra từ tháng 07/2016 đến hết tháng 02/2017. Trong thời gian này, với mỗi thùng sơn TOA, quý khách có khả năng tìm thấy đồng xu may mắn trong thùng và đem đến đổi thưởng tiền mặt tại các đại lý Sơn TOA trên toàn quốc, chương trình chỉ áp dụng cho quý khách hàng là chủ nhà, thầu, thợ sơn có sử dụng sản phẩm của công ty.

Lê Thảo – tckt.vn