GROHE ra mắt tay sen kích thước lớn với nhiều chế độ phun

Người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng sen tắm cầm tay kích thước lớn và có nhiều chế độ phun. GROHE tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu của mình trong ngành thiết bị phòng tắm với việc ra mắt tay sen Rainshower SmartActive mang đến những trải nghiệm tắm vô cùng thú vị cho người dùng.

Bạn sẽ được tận hưởng thời gian thư giãn với 3 chế độ phun Rain, Jet hoặc ActiveMassage. Chế độ phun mưa Rain mang lại cảm giác nhẹ nhàng như những cơn mưa mùa hè. Các tia phun Jet, tạo nên dòng nước có áp lực lớn giúp tái tạo năng lượng, đặc biệt sau khi chơi thể thao. Chế độ ActiveMassage giúp xả sạch dầu gội một cách dễ dàng, cuốn trôi mọi mệt mỏi đồng thời như một phương thức massage da đầu, đem đến sự thư thái cho người dùng.

Để việc chuyển chế độ phun dễ dàng hơn, GROHE đưa vào tay sen nút nhấn SmartTip cải tiến, cung cấp tùy chọn chuyển đổi một cách trực quan giữa các kiểu phun bằng nút nhấn phía sau tay sen. Chỉ cần một lần nhấn, bạn đã có thể lựa chọn cho mình chế độ phun mong muốn.

Ngoài ra, sự khó chịu khi tắt vòi sen mà nước vẫn nhỏ giọt giờ đây chỉ còn là “quá khứ” nhờ tính năng ngăn nhỏ giọt GROHE DripStop. Tay sen Rainshower SmartAcitve có 2 kích cỡ 130mm và 150mm cũng như kiểu dáng tròn và vuông. Sản phẩm được trưng bày và bán tại các showroom, cửa hàng GROHE trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết xem tại:

Tố Uyên – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc