Häfele tại Vietbuild 2020 TP Hồ Chí Minh: Đa dạng giải pháp, tối đa tiện nghi

Tại Vietbuild Hồ Chí Minh – kỳ triển lãm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và nội thất – từ 24/6 – 28/6. Häfele tiếp tục mang đến các giải pháp không gian sống tiên tiến, từ bếp đến cửa ra vào.

Gian hàng Häfele nổi bật với hai không gian bếp hiện đại, tiện nghi và những giải pháp nội thất tiên tiến.

Tại sự kiện lần này, Häfele lần đầu ra mắt bộ sưu tập thiết bị vệ sinh hoàn toàn mới, bên cạnh đó là các khu trưng bày giải pháp lưu trữ thông minh dành cho bếp và các thiết bị gia dụng hiện đại như bếp từ, máy rửa chén, máy hút mùi, chậu & vòi rửa chén. Các sản phẩm quen thuộc này được nâng cấp về thiết kế để bắt kịp xu hướng mới – tối giản, tinh tế nhưng không kém phần nổi bật, là lựa chọn hoàn hảo cho các không gian bếp cá tính.

Đặc biệt, tại triển lãm lần này Häfele hợp tác cùng Homa Techs Inc. để thử nghiệm tích hợp công nghệ nhà thông minh độc quyền vào một số sản phẩm gia dụng, khóa điện tử và đèn, cho phép người dùng điều khiển thiết bị bằng giọng nói hoặc ứng dụng điện thoại.

Những sản phẩm Häfele dành riêng cho chuyên gia nội thất tại Vietbuild lần này có thể kể đến các hệ cửa trượt cho cửa đi và tủ quần áo vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa tạo điểm nhấn cho không gian; hệ thống chiếu sáng đèn LED chuyên biệt cho nội thất; hệ thanh nhôm khung treo ứng dụng cho các cửa hàng và nội thất nhà ở; các lựa chọn vật liệu bề mặt cùng dây chuyên gia công đá chất lượng châu Âu.

Gian hàng Häfele tại Vietbuild 2020 TP Hồ Chí Minh:

  • Gian hàng 445-456, sảnh A2
  • Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC
  • Thời gian: 8:30 – 18:00, từ ngày 24-28/6/2020

Về Häfele Việt Nam

Được thành lập tại Đức vào năm 1923, Häfele là thương hiệu danh tiếng trên thế giới về giải pháp dự án và nhà ở thông minh. Không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng uy tín của Đức, các dải sản phẩm cao cấp của Häfele còn được phát triển với triết lý “dễ dàng” và “công năng” để mang đến những giải pháp đáng tin cậy cho các chuyên gia lẫn người tiêu dùng.

  • Website:https://hafele.com.vn –https://hafelehome.com.vn
  • Hotline (miễn cước phí): 1800 1797

© Tạp chí kiến trúc