Hội KTS Việt Nam ký kết hợp tác năm 2024 với Công ty CP kinh doanh gạch ốp lát Viglacera

Ngày 24/4/2024, tại TP. Huế, Hội KTS Việt Nam và Công ty CP kinh doanh gạch ốp lát Viglacera đã có buổi ký kết hợp tác năm 2024. Đây là dấu mốc cho sự đồng hành của doanh nghiệp trong các hoạt động của giới nghề nhằm hỗ trợ tối đa cho các hoạt động giao lưu, phát triển nghề nghiệp của Kiến trúc sư.

Buổi lễ có sự tham dự của các lãnh đạo và Ủy viên Ban Thường vụ Hội KTS Việt Nam
TS. KTS. Phan Đăng Sơn - Chủ tịch Hội KTS Việt Nam
TS. KTS. Phan Đăng Sơn – Chủ tịch Hội KTS Việt Nam

TS. KTS. Phan Đăng Sơn – Chủ tịch Hội KTS Việt Nam cho biết Viglacera đã đồng hành cùng Hội KTS Việt Nam qua nhiều hoạt động với tinh thần cộng đồng cao. Đồng thời, hỗ trợ kỹ thuật và thông tin bổ ích về các công nghệ, vật liệu mới, giúp ích cho quá trình thiết kế, sáng tạo của các KTS. Hy vọng rằng sự hợp tác giữa hai bên sẽ tiếp tục với tinh thần cởi mở, sâu rộng và nhận được nhiều hơn những đóng góp chuyên môn từ Viglacera cho các chương trình của các kiến trúc sư tại Việt Nam.

Ông Mai Xuân Đức - Tổng giám đốc công ty CP kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera
Ông Mai Xuân Đức – Tổng giám đốc công ty CP kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera

Ông Mai Xuân Đức – Tổng giám đốc công ty CP kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã bày tỏ sự cảm kích khi nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo Hội KTS Việt Nam cũng như các KTS trên toàn quốc đã trở thành cầu nối đưa sản phẩm của Viglacera vào thực tiễn. Nhân dịp Kỷ niệm 76 năm thành lập Hội Kiến trúc sư Việt Nam (27/4/2024), Ông cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến các KTS Việt Nam và kỳ vọng vào sự hợp tác, đồng hành qua các công trình – dự án, góp phần cho sự phát triển của nền Kiến trúc nước nhà.

Buổi lễ được diễn ra nhân dịp Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIV tại Huế năm 2024 do Hội KTS Việt Nam và Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đồng tổ chức. Tại Festival, Viglacera đồng hành với danh hiệu “Nhà tài trợ Vàng” với mong muốn  tạo điều kiện tốt nhất cho thế hệ Kiến trúc sư tương lai qua những giá trị hữu ích và thực tế. Trong Lễ bế mạc cùng ngày, Ông Mai Xuân Đức đã đại diện NTT lên trao tặng thưởng cho cá nhân, nhóm sinh viên đạt giải Cuộc thi Ký họa Kiến trúc Cảnh quan với chủ đề: Vẻ đẹp cảnh quan và di sản kiến trúc Huế

KTS. Hoàng Thúc Hào – Phó Chủ tịch Hội KTS Việt Nam và Ông Mai Xuân Đức – Tổng giám đốc công ty CP kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera cùng trao giải

Thảo luận tại Lễ ký kết, đại diện hai bên đã cùng nêu ra các cơ hội hợp tác nhằm phát huy thế mạnh của các bên, cùng nhau tạo ra các hoạt động ý nghĩa, bổ ích cho giới hành nghề kiến trúc – xây dựng tại Việt Nam.

Minh Quân – TCKT.VN
(c) Tạp chí Kiến trúc