INSEE với tham vọng phát triển tại Việt Nam

Ngày 24 tháng 03 năm 2017, thương hiệu Holcim Việt Nam (một trong những thương hiệu xi măng hàng đầu tại miền Nam Việt Nam) đã chính thức công bố thay đổi thương hiệu thành INSEE sau khi được mua lại bởi Tập đoàn Siam City Cement (SCCC) vào ngày 28 tháng 02 năm 2017.

Ngay sau khi chính thức công bố thay đổi thương hiệu, INSEE – trước đây còn gọi là Holcim, tiếp tục tăng cường thúc đẩy hoạt động của mình với tham vọng phát triển mạnh mẽ hơn tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, công ty vẫn tiếp tục đẩy mạnh kinh doanh các lĩnh vực vật liệu xây dựng và xử lý chất thải.

Ban Giám đốc INSEE tại Việt Nam công bố thay đổi thương hiệu tại Việt Nam

Cùng với vị thế đầu ngành tại thị trường Thái Lan, Tập đoàn SCCC đã tăng cường hoạt động sản xuất và kinh doanh các sản phẩm xi măng, cốt liệu, giải pháp xây dựng mang thương hiệu INSEE tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông – Nam châu Á như Campuchia, Indonesia, Bangladesh, Sri Lanka và mới đây là Việt Nam.

Ông Philippe Richart – Tổng Giám đốc của INSEE tại Việt Nam đã chia sẻ “Chúng tôi rất tự tin với tình hình tăng trưởng kinh tế vĩ mô và ngành xây dựng tại Việt Nam. Việc đầu tư vào Holcim Việt Nam sẽ tạo ra cho Tập đoàn SCCC một nền tảng toàn diện để thiết lập vị thế dẫn đầu tại thị trường này và mang lại nhiều cơ hội để tiến xa hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng công ty dựa trên nền tảng vững chắc của mình bằng những công nghệ hiện đại, quy trình tiên tiến và nguồn nhân lực chất lượng cao để cung cấp những giá trị cộng thêm, những giải pháp sáng tạo và danh mục sản phẩm tối ưu tới khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết hoạt động theo lộ trình phát triển bền vững, chú trọng các hoạt động bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội. Về cá nhân mình, tôi rất vui và tự hào khi được quay trở lại Việt Nam với cơ hội tuyệt vời này.”

Nhân viên INSEE hào hứng với sự kiện công bố thương hiệu mới

Là một thương hiệu mới tại Việt Nam, INSEE mong đợi tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước bằng những sản phẩm và giải pháp vượt trội, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, bảo vệ môi trường, đầu tư vào nhân lực và thúc đẩy các giải pháp xây dựng bền vững. Chúng tôi cam kết chung tay xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển thịnh vượng của đất nước và kiên định trên hành trình kiến tạo tương lai tươi sáng hơn.

Thông tin về Tập đoàn Siam City Cement

Tập đoàn Siam City Cement (SCCC) được thành lập vào năm 1969, bắt đầu sản xuất xi măng vào năm 1972 và được niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 1977. SCCC chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao và giải pháp sáng tạo, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế Thái Lan trong 48 năm qua với tư cách là một trong những nhà sản xuất xi măng lớn nhất đất nước. Để biết thêm thông tin về Tập đoàn SCCC, xin vui lòng truy cập trang www.siamcitycement.com

Thông tin về INSEE

Được thành lập từ năm 1994, INSEE – trước đây còn được biết đến với tên gọi Holcim Việt Nam là doanh nghiệp dẫn đầu ngành sản xuất vật liệu xây dựng và quản lý chất thải tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm cho không chỉ những dự án dân dụng, mà còn cho những công trình biểu tượng và đóng góp cho sự phát triển thương mại tại miền Nam Việt Nam.

Đức Thành– TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc