Kenli Teabreak – Tiệc trà tại Triển lãm Vietbuild lần 3/2018: Cơ hội mở rộng hợp tác giữa các KTS và doanh nghiệp

Từ ngày 23-27/11, tại gian hàng Nội thất Kenli – Triển lãm Vietbuild Hà Nội lần thứ 3/ 2018 – sẽ diễn ra chương trình tiệc trà dành cho KTS, đối tác và các doanh nghiệp cùng chung lĩnh vực. Thông qua sự kiện này, Nội thất Kenli hi vọng mở ra được nhiều cơ hội hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển hoạt động kinh doanh.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện đầy ấn tượng quy tụ các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất. Sự kiện không chỉ là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm của mình tới khách hàng mà còn mở ra những quan hệ hợp tác cùng phát triển.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 3/2018 diễn ra vào đúng dịp cuối năm khi nhu cầu mua sắm nội thất phục vụ năm mới đang tăng cao, đây cũng là kì triển lãm nội thất cuối cùng trong năm. Chính vì vậy, Triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 3/2018 hứa hẹn là một sự kiện có đông đảo khách hàng, doanh nghiêp tham gia nhất.

Góp mặt trong sự kiện Vietbuild lần này phải kể đến sự xuất hiện của Nội thất Kenli, một trong những doanh nghiệp sở hữu gian hàng có quy mô ấn tượng nhất. Là cái tên quen thuộc trong các kì Vietbuild, Nội thất Kenli luôn mang đến một không gian rộng lớn và choáng ngợp với những sản phẩm nội thất cao cấp nhập khẩu Ý sang trọng, tinh tế.

Một số hình ảnh gian hàng Kenli

Đặc biệt tại lần góp mặt này, Nội thất Kenli quyết định nâng tổng diện tích gian hàng lên tới 300m2. Đại diện Kenli – Tống giám đốc Đinh Xuân Lan cho biết bà muốn khách tham quan có thể cảm nhận trọn vẹn ngôi nhà đúng chuẩn chất Ý trong không gian rộng lớn tại gian hàng Kenli.

Bên cạnh không gian trưng bày các sản phẩm nội thất cao cấp, Kenli còn dành riêng một khu vực VIP cho sự kiện Teabreak. Thông qua sự kiện này, Kenli mong muốn trao đổi nhiều thông tin hơn với các KTS, đối tác và các doanh nghiệp, từ đó tiến tới mối quan hệ hợp tác cùng phát triển cho đôi bên.

Hàng loạt chương trình hấp dẫn dành cho KTS và đối tác sẽ diễn ra tại khu vực TeaBreak:

  • Phục vụ miễn phí tất cả các loại đồ uống, bánh & trái cây.
  • Chia sẻ chuyên sâu của đại diện của Kenli về cơ hội cùng hợp tác.
  • Chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị cao.
  • Tặng file 3D MAX tất cả các mẫu sản phẩm.
  • Trải nghiệm công cụ lên phối cảnh House 3D, render đơn giản – thuận tiện – nhanh chóng.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của đại diện thương hiệu đá Vicostone với không gian trải nghiệm sản phẩm đá thạch anh nhân tạo cao cấp.

Thời gian: 8h30 – 18h00 các ngày từ 23/11 – 27/11/2018
Địa điểm: Khu B1 (đối diện A1), Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Chi tiết sự kiện mời xem tại: http://vietbuildhanoi.kenli.vn/

 

Quỳnh Trang – TCKT.VN

© Tạp chí kiến trúc