KTS Hoàng Thúc Hào trở thành đại diện thương hiệu Khóa Huy Hoàng

Ngày 8/4/2021, Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng đã chính thức ký kết hợp tác đại diện thương hiệu với KTS Hoàng Thúc Hào – KTS Việt Nam đầu tiên nhận giải thưởng SIA-Getz Architecture 2016 cho KTS nổi bật châu Á và giải thưởng Vassilis Sgoutas Prize 2017 của Liên hiệp Hội KTS Thế giới (UIA). Với vai trò này, KTS Hoàng Thúc Hào sẽ đồng hành cùng Khóa Huy Hoàng trên hành trình đưa những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng Việt.

Ông Nguyễn Quang Huy - TGĐ Công ty TNHH Khoá Huy Hoàng (bên trái) và KTS Hoàng Thúc Hào (bên phải) ký kết hợp tác
Ông Nguyễn Quang Huy – TGĐ Công ty TNHH Khoá Huy Hoàng (bên trái) và KTS Hoàng Thúc Hào (bên phải) ký kết hợp tác

Sự hợp tác giữa KTS Hoàng Thúc Hào và thương hiệu khóa hàng đầu tại Việt Nam được kỳ vọng sẽ đưa sản phẩm của Huy Hoàng đến gần hơn với người tiêu dùng là chủ nhà và cộng đồng người hành nghề kiến trúc – xây dựng. Đồng thời, sự bắt tay này cũng khẳng định cam kết của Khóa Huy Hoàng trong việc luôn cải tiến công nghệ và quy trình sản xuất, hướng đến tính chuyên nghiệp, hiện đại.

KTS Hoàng Thúc Hào được biết đến qua các giải thưởng quốc tế như: SIA-Getz Architecture 2016 dành cho KTS nổi bật châu Á, giải thưởng Vassilis Sgoutas Prize 2017 của Liên hiệp Hội KTS Thế giới (UIA),… cùng các công trình dành cho cộng đồng yếu thế như: Nhà sinh hoạt cộng đồng, nhà ở nông dân và công nhân, trường học cho trẻ em nghèo, hệ thống sân chơi trẻ em, chợ dân sinh, trường học đô thị… Với nguyên lý cốt lõi “Vì hạnh phúc của con người và tương lai văn hóa” trong các thiết kế kiến trúc xuất phát từ luận điểm “kiến trúc hạnh phúc”, KTS Hoàng Thúc Hào đã hợp nhất ý tưởng về hình thức và gắn kết với cộng đồng.

Công ty TNHH Khoá Huy Hoàng là nhà sản xuất khoá chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm hơn 40 năm phục vụ người tiêu dùng.
Công ty TNHH Khoá Huy Hoàng là nhà sản xuất khoá chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm hơn 40 năm phục vụ người tiêu dùng.

Trong khi đó, sứ mệnh của Khóa Huy Hoàng luôn đề cao tính kế thừa giá trị truyền thống, phát huy sáng tạo để tìm kiếm sự hoàn hảo cho mỗi sản phẩm, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, mong muốn đóng góp một phần công sức vào sự phát triển chung của đất nước.

Vì vậy, sự hợp tác giữa KTS Hoàng Thúc Hào và Khóa Huy Hoàng sẽ là cơ hội cùng thực hiện sứ mệnh và mục tiêu chung là mang đến những sản phẩm cao cấp, vượt trội về chất lượng cũng như độ an toàn, góp phần “Bảo toàn giá trị cuộc sống” cho mỗi gia đình Việt.

Trong khuôn khổ Lễ ký kết hợp tác, các khách mời cũng tham gia tham quan nhà máy sản xuất để hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất, dây chuyền công nghệ của của Khóa Huy Hoàng.

Chi tiết về khóa Huy Hoàng xem tại: http://khoahuyhoang.net/

 

© Tạp chí kiến trúc