Lễ ra mắt chi hội kiến trúc sư cảnh quan Việt Nam tại miền Nam

Ngày 19/03/2021 vừa qua, tiếp nối thành công của sự kiện Lễ ra mắt Chi hội kiến trúc sư cảnh quan đầu tiên  tại Hà Nội, tại miền Nam đã chính thức ra mắt Chi hội kiến trúc sư cảnh quan Việt Nam. Buổi lễ có sự tham dự của đông đảo khách mời đến từ Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Sở quy hoạch – kiến trúc TP.HCM, CLB Kiến trúc sư trẻ, các thầy cô giáo ngành Kiến trúc, kỹ sư cảnh quan cùng các đơn vị tài trợ, đơn vị báo chí.

Ban chấp hành Chi hội KTS Cảnh quan nhiệm kỳ 2020-2025
Ban chấp hành Chi hội KTS Cảnh quan nhiệm kỳ 2020-2025

Chi hội Kiến trúc sư Cảnh quan là cộng đồng của các tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc Cảnh quan; với mục tiêu là trở thành một cộng đồng hỗ trợ hoạt động hành nghề Kiến trúc Cảnh quan, đem tới những giá trị thực chất, đem lại lợi ích cho chính bản thân mỗi thành viên tham gia và cho lợi ích của quốc gia – dân tộc. Từ đó, cộng đồng cùng nhau xây dựng và đóng góp có ý nghĩa không chỉ cho sự phát triển của Chi hội mà còn lan toả hiệu quả lĩnh vực Kiến trúc Cảnh quan tới cộng đồng xã hội.

Với tầm nhìn dài hạn và chiến lược phát triển lâu dài, sự ra mắt của Chi hội Kiến trúc sư cảnh quan Việt Nam sẽ góp phần thúc đẩy chặng đường phát triển tiếp theo của cộng đồng ngành nghề cảnh quan nói riêng, phát triển toàn diện lĩnh vực kiến trúc, xây dựng nói chung.

Thảo Anh – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc