MAI-ARCHI lần thứ 2 liên tiếp được vinh danh Top 10 BCI Asia Awards

Tại sự kiện thường niên BCI Asia Awards vừa diễn ra tối ngày 31/5/2019 ở khách sạn Sheraton, Công ty kiến trúc MAI-ARCHI đã tiếp tục được vinh danh với danh hiệu Top 10 Architects.

ThS. KTS Nguyễn Thị Tuyết Mai – Giám đốc MAI-ARCHI đại diện nhận giải “BCI Asia Top 10 Architects Awards 2019”

Top 10 BCI Asia Awards là một trong những giải thưởng uy tín mang tầm quốc tế về kiến trúc được mong đợi nhất ở Châu Á nói chung và tại Việt Nam nói riêng, dành để công nhận 10 doanh nghiệp thiết kế ưu tú và chủ đầu tư dự án hàng đầu đã có những đóng góp quan trọng cho môi trường xây dựng trong năm trước đó.

Lần thứ 2 liên tiếp được tôn vinh tại giải thưởng này đối với MAI-ARCHI chính là sự công nhận cho những nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của cả tập thể đồng thời đưa thương hiệu MAI-ARCHI vươn lên tầm cao mới, sánh ngang với các đơn vị thiết kế kiến trúc Châu Á. Một số công trình đã tạo tiếng vang cho MAI-ARCHI có thể kể đến như: Mở rộng Khu trung tâm hành chính TP. Hồ Chí Minh (UBND Thành phố) – giai đoạn 01; Trụ sở làm việc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (Hà Nội); Khu nhà ở công nhân tại KCN Nhơn Trạch 1 (Đồng Nai); Chung cư cao cấp Rome by Diamond Lotus (Q.2, TP.HCM)…

Dự án Rome By Diamond Lotus, Quận 2, TP.HCM – Một trong những công trình tiêu biểu của MAI-ARCHI
Với phương châm: “Lấy thành công của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của chính mình”, MAI-ARCHI đã sớm hình thành những tiêu chí thiết kế riêng dựa trên sự kết hợp giữa hai yếu tố “Bản sắc” và “Kinh tế”. Những dự án do MAI-ARCHI thiết kế đều mang một sắc thái riêng, hòa hợp với cảnh quan và môi trường tự nhiên, mang hơi thở của địa phương. Bên cạnh đó, mỗi dự án còn đảm bảo mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất cho khách hàng và có khả năng thích ứng linh hoạt với tình hình bất động sản trong từng giai đoạn khác nhau. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi và sự khác biệt mang lại thành công cho MAI-ARCHI.
 
Giải thưởng là sự công nhận cho những nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của cả tập thể

© Tạp chí kiến trúc