Panasonic ra mắt bộ giải pháp sức khỏe toàn diện Wellness solution

Ngày 16 tháng 10 năm 2020 –tại Tp Hồ Chí Minh, Panasonic Việt Nam công bố định hướng phát triển kinh doanh mới: chuyển từ Công ty sản xuất các sản phẩm điện tử gia dụng thành Công ty cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và ra mắt bộ giải pháp sức khỏe toàn diện, xác định tầm nhìn chiến lược, dẫn đầu xu hướng phát triển công nghệ xoay quanh yếu tố con người với phương châm: “Sức khỏe, sự tiện nghi của bạn là sứ mệnh, nguồn cảm hứng của chúng tôi”

Theo ông Yoichi Marukawa – Tổng giám đốc Panasonic Việt Nam nguyên tắc kinh doanh cần phải hướng về con người và xã hội

Trong suốt 50 năm hoạt động Panasonic Việt Nam luôn giữ vững vị trí là đơn vị sản xuất điện tử tiêu dùng hàng đầu với những sản phẩm mang công nghệ hiện đại, chất lượng Nhật Bản.

Với cam kết mang tới “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tươi đẹp hơn“, Panasonic xác định tầm nhìn chiến lược, dẫn đầu xu hướng phát triển công nghệ xoay quanh yếu tố con người với phương châm: “Sức khỏe, sự tiện nghi của bạn là sứ mệnh, nguồn cảm hứng của chúng tôi”. Thể hiện quyết tâm đó, Panasonic tập trung vào cả hai lĩnh vực kinh doanh dành cho doanh nghiệp (B2B) và người tiêu dùng (B2C), tự hào giới thiệu bộ giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với 3 giải pháp bao gồm:

Giải pháp khí sạch toàn diện đem lại bầu không khí sạch trong nhà

Giải pháp không khí toàn diện giúp bảo vệ không khí trong nhà

Giải pháp khí sạch toàn diện, cung cấp giải pháp không khí tổng thể dành cho các tòa nhà văn phòng, khách sạn, phòng khám và nhà ở mang tới bầu không khí trong lành, khỏe mạnh, bao gồm sản phẩm: điều hòa, hệ thống thông gió, và máy lọc không khí nhằm cải thiện sức khỏe và môi trường sống cho tất cả mọi người.

Các sản phẩm trong Giải pháp Khí sạch Toàn diện được phát triển chủ yếu dựa trên công nghệ độc quyền nanoeTM của Panasonic , đảm bảo 3 hiệu quả: (1) Kiểm soát nhiệt độ – Duy trì nhiệt độ phòng lý tưởng mang lại không gian thoải mái dễ chịu; (2) Kiểm soát và cân bằng độ ẩm phù hợp với nhu cầu người sử dụng ; (3) Cải thiện chất lượng không khí – Ức chế sự phát triển của virus và các yếu tố có hại khác trong nhà nhờ công nghệ nanoeTM và cung cấp không khí sạch vào nhà với công nghệ thông gió.

Giải pháp diệt khuẩn nâng cao chất lượng vệ sinh điều kiện sống

Giải pháp diệt khuẩn từ Panasonic

Bộ giải pháp Diệt khuẩn ứng dụng chủ yếu công nghệ Blue Ag+ và công nghệ nanoe X. Đây là một trong nhiều nỗ lực của Panasonic nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng Việt Nam thông qua công nghệ tiên tiến và hiện đại.

Giải pháp diệt khuẩn được phát triển dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe về sự thoải mái, khỏe mạnh và an toàn cũng như các điều kiện thực tiễn của khu vực. Dựa trên công nghệ ức chế vi khuẩn thông thường bằng tinh thể bạc, công nghệ diệt khuẩn cao cấp BlueAg+ của Panasonic đã được cải tiến với sự kết hợp giữa ánh sáng xanh (trên tủ lạnh) hoặc tia UV (trên máy giặt) cùng các ion bạc tăng khả năng ức chế và tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn.

Công nghệ nanoeTM X giúp tạo ra hàng nghìn phân tử nanoe với kích thước siêu nhỏ, giúp giảm dư lượng thuốc trừ sâu trong rau củ quả tới 2.8 lần, tiêu diệt 99.99% vi khuẩn trong tủ lạnh, đồng thời ngăn chặn các vi khuẩn nấm mốc và mùi khó chịu, giữ cho thức ăn luôn tươi ngon, vệ sinh.

Hai công nghệ nanoeX và công nghệ diệt khuẩn BlueAg+ được tích hợp trong sản phẩm tủ lạnh cao cấp Panasonic giúp tối ưu hóa hiệu quả diệt khuẩn, bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Hologram minh hoạ công nghệ Nanoe X ức chế hoạt động của các tác nhân gây ô nhiễm

Giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, nâng cao sức khỏe thể chất và vẻ đẹp bên ngoài bên ngoài bằng những sản phẩm nhà bếp và sản phẩm y tế và chăm sóc sức khỏe sắc đẹp

Bộ giải pháp sức khỏe toàn diện với công nghệ tiên tiến hiện đại
Giải pháp sức khỏe toàn diện ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại

Ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, mang đến cho mọi người cuộc sống khỏe đẹp, hạnh phúc mỗi ngày, Giải pháp chăm sóc sức khỏe gồm:

  • Nhóm sản phẩm nhà bếp giúp khách hàng có thể dễ dàng nấu ăn ở nhà, với các chức năng giúp cân bằng dinh dưỡng giúp khách hàng có một vóc dáng cân đối. Nồi nấu chậm có công nghệ nhiệt tối ưu, duy trì nhiệt độ thấp giữ trọn vẹn dinh dưỡng trong thực phẩm. Lò hấp với công nghệ siêu hấp nhiệt, hấp mạnh mẽ giữ lại các dưỡng chất. Chức năng chiên không dầu giúp món ăn chiên giòn ngon mà vẫn tốt cho sức khỏe. Nồi cơm điện thông minh với nhiều thực đơn, nấu được các loại hạt giàu dinh dưỡng. Máy ép chậm giúp ép tinh nước quả, giữ trọn chất dưỡng chất trong thực phẩm.
  • Nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe y tế với sản phẩm Máy tăm nước và máy tạo nước kiềm Alkaline, Máy tăm nước là một công cụ chăm sóc răng miệng hoàn hảo sử dụng sóng siêu âm, loại bỏ vi khuẩn và mảng bám tại các kẽ răng, nhẹ nhàng chăm sóc nướu cho một hàm răng khỏe mạnh, sạch sẽ. Máy tạo nước kiềm giúp cơ thể cân bằng nồng độ PH, giúp cơ thể khỏe mạnh và hỗ trợ, cải thiện triệu chứng của đường tiêu hóa.
  • Nhóm sản phẩm chăm sóc da và tóc với và máy sấy tóc sử dụng công nghệ nanoe – cấp ẩm cho da đầu, da mặt và tóc. Máy sấy dưỡng, cung cấp độ ẩm từ sâu bên trong và khép chặt lớp biểu bì, duy trì độ ẩm cho tóc, cho mái tóc bóng mượt và da đầu khỏe mạnh
Ông Yoichi Marukawa – Tổng giám đốc Panasonic Việt Nam chia sẻ về định hướng mới của Panasonic trong 50 năm tiếp theo tại thị trường Việt Nam

Ông Yoichi Marukawa, Tổng giám đốc của Panasonic Việt Nam cho biết: “Chúng tôi đã đặt nhiều tâm huyết trong việc phát triển các sản phẩm có công nghệ, tính năng giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình, cùng với khách hàng xử lý các vấn đề trong cuộc sống hiện nay liên quan đến không khí và môi trường sống của xã hội hiện đại  Thông qua định hướng mới, Panasonic muốn đem lại cho khách hàng một cuộc sống khỏe mạnh, an toàn và tiện nghi”.

Panasonic Việt Nam tin rằng chăm sóc sức khỏe toàn diện sẽ là xu hướng phục vụ khách hàng của tương lai và tự tin đây sẽ là xu hướng kinh doanh đem lại lợi ích cho cả khách hàng và doanh nghiệp.

Tiến sĩ Hoàng Dương Tùng, Chủ Tịch Mạng Lưới Không Khí Sạch Việt Nam đánh giá cao vai trò của các doanh nghiệp trong nỗ lực nâng cao CL không khí

Đại diện khách mời, ông Hoàng Dương Tùng, Chủ tịch Mạng lưới Không khí sạch Việt Nam, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường (Bộ TN&MT) đánh giá cao sự nỗ lực của Panasonic nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam và khẳng định: “Những doanh nghiệp như Panasonic là một nhân tố quan trọng giúp cải thiện thực trạng không khí và môi trường sống đang rất cấp thiết tại Việt Nam. Các nhóm giải pháp chăm sóc sức khỏe của Panasonic mang tính thiết thực cao, bao quát các vấn đề của cuộc sống hiện đại và đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân.”

TCKT
© Tạp chí kiến trúc