SonKim Land tổ chức lễ cất nóc Dự án The Galleria Residence

Ngày 18.08.2020, Công ty CP Quốc Lộc Phát (Quốc Lộc Phát) và nhà phát triển dự án Công ty CP Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) đã tổ chức lễ cất nóc cho The Galleria Residence, phân khu đầu tiên của dự án The Metropole Thủ Thiêm. 

Đại diện đơn vị làm lễ lễ cất nóc cho The Galleria Residence

Sự kiện cất nóc này đánh dấu việc thực hiện nghiêm túc tiến độ xây dựng dự án của chủ đầu tư Quốc Lộc Phát và nhà phát triển dự án SonKim Land. The Galleria Residence là phân khu đầu tiên của dự án The Metropole Thủ Thiêm, kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố thông qua cầu bộ hành. Ở phía Đông, là khu vực đi bộ từ bến Bạch Đằng, Nguyễn Huệ và Đồng Khởi, cộng đồng năng động và hiện đại nhất của Quận 1; trong khi phía Tây là tập hợp những công trình kiến trúc lớn nhất Việt Nam, bao gồm những biểu tượng mới của Thủ Thiêm như Trung tâm Hội nghị Thành phố, Nhà hát Nhạc Vũ kịch, Nhà Triển Lãm, Quảng trường Central Plaza, công viên ven sông và các tòa nhà thương mại sang trọng.

Khu căn hộ hứa hẹn sẽ là một điểm đến mới đáng chú ý tại Sài Gòn, khởi đầu cho lối sống đô thị mới tại The Metropole Thủ Thiêm. Chúng tôi rất tự hào khi được hợp tác với các chuyên gia tư vấn quốc tế xuất sắc và giành được nhiều giải thưởng uy tín cho The Galleria Residence. Đây chính là minh chứng mạnh mẽ nhất cho cam kết về các tiêu chuẩn chất lượng mà chúng tôi đem đến cho dự án, giúp cư dân tận hưởng phong cách đô thị thượng lưu trong một tuyệt tác không gian sống đẳng cấp.”, Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land chia sẻ.

Dự án The Galleria Residence là phân khu đầu tiên của dự án The Metropole Thủ Thiêm. Ảnh SKL

Thuỵ An – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc