Thi tuyển phương án kiến trúc công trình Bảo tàng Hà Tĩnh

Nhằm tìm kiếm phương án kiến trúc đáp ứng các chức năng nhiệm vụ và phương thức hoạt động của một bảo tàng loại II, chú trọng những nét văn hóa vùng, tạo ra bản sắc riêng của công trình, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Hà Tĩnh (Ban quản lý dự án) thông báo mời thi tuyển phương án thiết kế kiến trúc công trình Bảo tàng Hà Tĩnh thuộc Dự án đầu tư xây dựng Bảo tàng Hà Tĩnh.

Thông tin cuộc thi:

1. Tên cuộc thi: Thi tuyển phương án kiến trúc công trình Bảo tàng Hà Tĩnh.

2. Đơn vị tổ chức thi tuyển: Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh.

3. Hình thức thi tuyển: Thi tuyển rộng rãi, trong nước.

4. Đối tượng dự thi: Các tổ chức, cá nhân (gọi tắt là đơn vị tư vấn) trong nước có năng lực chuyên môn phù hợp tham gia thi tuyển.

5. Điều kiện dự thi:

 • Đối với tổ chức: Tổ chức, liên danh nhiều tổ chức dự thi phải có chứng chỉ năng lực hoạt động thiết kế xây dựng công trình dân dụng hạng II trở lên, trong thời gian 5 năm gần đây (2018-2023) đã thiết kế kiến trúc ít nhất 02 công trình cấp II trở lên; hoặc đạt giải trong các cuộc thi tuyển phương án kiến trúc; hoặc có công trình kiến trúc được chọn thông qua hình thức tuyển chọn.
 • Đối với cá nhân: Cá nhân tham gia dự thi phải là Kiến trúc sư có chứng chỉ hành nghề thiết kế công trình dân dụng hạng II trở lên, đã là chủ nhiệm thiết kế kiến trúc tối thiểu 02 công trình cấp II trở lên; hoặc đạt giải trong các cuộc thi tuyển phương án kiến trúc; hoặc có công trình kiến trúc được chọn thông qua hình thức tuyển chọn.

6. Kế hoạch thời gian tổ chức cuộc thi:

 • Phát hành hồ sơ dự thi và cung cấp thông tin, thể lệ cuộc thi, tiếp nhận hồ sơ đăng ký thi tuyển: Từ ngày 30/9/2023 đến hết ngày 18/10/2023;
 • Tiếp nhận hồ sơ dự thi: Từ ngày 18/10/2023 đến 16h ngày 08/12/2023 (trong giờ hành chính của ngày làm việc);
 • Đánh giá hồ sơ dự thi: Bắt đầu từ ngày 09/12/2023
 • Công bố kết quả cuộc thi, trao giải thưởng (dự kiến): Ngày 21/12/2023 đến ngày 21/3/2024.

7. Hồ sơ, tài liệu liên quan đến công tác thi tuyển:

Gồm có: Kế hoạch thi tuyển; Nhiệm vụ thiết kế; Quy chế thi tuyển; Bản vẽ hiện trạng, Bản vẽ QH giao thông, vị trí khu đất và các tài liệu khác có liên quan.

Các tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện dự thi theo quy định (tại mục 5.) có nhu cầu tham dự cuộc thi đến trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại với Đơn vị tổ chức thi tuyển để được cung cấp các tài liệu liên quan.

Để được nhận các tài liệu nêu trên yêu cầu phải có giấy giới thiệu hoặc văn bản đề nghị tham gia của đơn vị tư vấn; Đơn vị tổ chức thi tuyển sẽ cung cấp trực tiếp hoặc qua đường Email hoặc các hình thức khác phù hợp.

8. Cơ cấu giải thưởng:

 • Giải nhất (01 giải): 200.000.000 đồng;
 • Giải nhì (01 giải) : 100.000.000 đồng;
 • Giải ba (01 giải) : 50.000.000 đồng.

Giá trị giải thưởng trên đã bao gồm các loại thuế phí theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

9. Thông tin chi tiết liên hệ:

 • Ông Hà Vũ Tuấn Dũng – Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh – Số điện thoại 0917.182.828.
 • Địa chỉ liên hệ: Số 12 Đường Võ Liêm Sơn, Phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.
 • Email: phongdhda.bqlda@gmail.com.

Thông tin thi tuyển:

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Tải xuống. [180.45 KB]

Tố Uyên – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc