Thương hiệu nội thất quốc tế Stellar Works tiếp cận thị trường Việt Nam

Ngày 02/08/2017, tại 75A Nguyễn Trãi, Hà Nội đã diễn ra sự kiện khai trương showroom nội thất Stellar Works, đánh dấu sự thành công của Công ty CP Bộ Ba (Trinity) khi mang thương hiệu nội thất quốc tế đến Việt Nam.

Buổi lễ đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các đối tượng đang hành nghề trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng – nội thất là các Kiến trúc sư, nhà thiết kế cùng các đơn vị nhà thầu thi công, lắp đặt.

Chia sẻ về cơ duyên với Stellar Works, Ông Trần Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT của Trinity cho biết: “Trong suốt quá trình đi khảo sát tại nhiều nước trên thế giới, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn để chọn lựa sản phẩm đơn giản mà tinh tế với chất lượng tốt và giá cả phù hợp tại thị trường Việt Nam. Cho đến khi vô tình tiếp cận với Stellar Works, tôi đã hoàn toàn hài lòng vào chất lượng cũng như yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm. Tôi tin rằng khi khách hàng sử dụng cũng sẽ cảm nhận được sự tinh tế mà các nhà thiết kế, thợ chế tác chuyên nghiệp mang đến cho từng ngôi nhà.”

Nhận thấy những ưu điểm và giá trị của các sản phẩm Stellar Works, Ông Tuấn đã quyết tâm mang thương hiệu quốc tế này đến với người dùng tại Việt Nam.

Stellar Works là thương hiệu nội thất lớn khởi nguồn từ Nhật Bản, được thiết kế bởi những chuyên gia đến từ châu Âu, vì vậy có thể dễ dàng nhận thấy những kiểu dáng, phong cách và họa tiết mang đặc trưng của xứ sở hoa Anh Đào góp nhặt qua nhiều thế kỷ cùng hơi hướng hiện đại, tinh xảo. Các mẫu thiết kế sau đó được đưa về Thượng Hải để gia công, lắp đặt. Tại đây, những nghệ nhân chế tác đồ mộc chuyên nghiệp và thợ thủ công lành nghề bậc nhất Á Đông sẽ chăm chút cho từng đường nét sản phẩm là sự hòa hợp của văn hóa phục hưng Châu Âu và nét tinh sắc của Châu Á.

Ông Yuichiro Hori, Giám đốc điều hành và Người sáng lập thương hiệu Stellar Works nhận định: “Chúng tôi đã chọn con đường giữa cũ và mới vì tin rằng thiết kế tốt là thiết kế vượt thời gian.

Chia sẻ thêm tại lễ khai trương, Ông Gen Kawai – Giám đốc kinh doanh toàn cầu của Stellar cho biết: “Stellar Works muốn đem những thiết kế và sản phẩm “vượt thời gian” của mình đến với khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trong đó, Việt Nam là một thị trường chiến lược được coi trọng. Hy vọng những sản phẩm tinh tế, sang trọng, phối hợp giữa phong cách quý tộc của Nhật Bản và Châu Âu sẽ sớm có mặt tại căn nhà của các bạn.

Xuất thân từ một công ty tư vấn kiến trúc, Trinity (Công ty CP Bộ Ba) đã rất thành công trong các dự án thiết kế đô thị, chung cư cao cấp, khách sạn, nội thất… và đều đạt được đánh giá cao. Đặc biệt trong lĩnh vực nội thất, sự cân đối hợp lý giữa công năng và chi phí trong những thiết kế của Bộ Ba đã góp phần tạo nên thành công của các chủ đầu tư dự án cũng như sự hài lòng của người sử dụng.

Thương hiệu Stellar Works hình thành từ những ý tưởng kết hợp giữa Đông và Tây, di sản và hiện đại, thủ công và công nghiệp. Một giải pháp đưa những tinh hoa của quá khứ vào ánh sáng của hiện tại. Ưu điểm nổi bật của đồ nội thất Stellar Work chính là bền đẹp và không bao giờ bị lỗi mode.

———————————————————————————————————

Thông tin liên hệ:

  • Công Ty Cổ Phần Bộ Ba – Trinity
  • Văn phòng: Tầng 2, tòa nhà CT1, 583 Nguyễn Trãi, Hà Nội
  • Showroom: 75A Nguyễn Trãi
  • Điện thoại: 024 3514 7429
  • Email: services1.trinity@gmail.com
  • Website: trinity.vn

Anh Dũng – TCKT.VN

© Tạp chí Kiến trúc