Triển lãm BuildTech Yangon 2016 nâng cấp kĩ năng và phát triển công nghệ

Triển lãm Buildtech Yangon 2016 lần 3 là triển lãm thương mại chuyên sâu nhất dành cho ngành xây dựng, sẽ được tổ chức từ ngày 26-28/5 tại trung tâm hội nghị Myanmar.

BuildTech Yangon 2016 là triển lãm thương mại hàng đầu mà giới thiệu các công nghệ và sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về công trình và xây dựng giữa các ngành liên quan khác nhau trong lĩnh vực xây dựng môi trường tại Myanmar. Sự kiện ba ngày này cung cấp một nền tảng tốt để tìm hiểu cơ hội kinh doanh và mở rộng thị phần xuyên biên giới Châu Á. Triển lãm thương mại sẽ tập trung vào bốn lĩnh vực chính: Máy móc và thiết bị xây dựng tại chỗ; Vật liệu xây dựng và các giải pháp kiến trúc; Nội thất; và Quản lý thiết bị.

Hình ảnh Triển lãm Buildtech Yangon 2015
Hình ảnh Triển lãm Buildtech Yangon 2015

Triển lãm Buildtech Yangon 2016 được tổ chức bởi Sphere Exhibits, một công ty con của Singapore Press Holdings (SPH), và đồng thời hợp tác tổ chức với Hiệp hội các nhà doanh nghiệp Xây dựng Myanmar (MCEA), BuildTech Yangon 2016 trở lại trong năm nay với với quy mô lớn hơn. Đến với triển lãm lần này có khoảng 120 công ty tham gia trưng bày thiết bị, máy móc và các giải pháp cho việc quản lí cơ sở vật chất, các giải pháp hoàn thiện nội thất và kiến trúc, bên cạnh phân khúc triển lãm chính là vật liệu xây dựng và máy móc cơ khí.

Các phân khúc triển lãm mới này phù hợp với sự phát triển gần đây trong ngành xây dựng của Myanmar đang bùng nổ sau sự mở cửa của nền kinh tế Myanmar với thế giới. Ngoài ra, BuildTech Yangon năm nay chú trọng hơn về mảng an toàn và phòng chống thiên tai, thông qua việc nâng cao nhận thức về an toàn xây dựng và môi trường làm việc. Các chương trình giới thiệu rộng rãi từ Áo, Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Singapore và Myanmar dự kiến sẽ thu hút hơn 4.500 khách tham quan.

Hình ảnh Triển lãm Buildtech Yangon 2015
Hình ảnh Triển lãm Buildtech Yangon 2015

Để thu hẹp khoảng cách với tập trung chuyên ngành giáo dục và đào tạo, các chuỗi hội thảo kinh doanh của BuildTech Yangon đã trở lại năm nay. Buổi hội thảo bao gồm một loạt các chủ đề giải quyết các mối quan tâm chính trong đầu tư nước ngoài, những phát triển gần đây trong luật xây dựng về điều chỉnh đầu tư xây dựng tại Myanmar, quản lý cơ sở hạ tầng và xây dựng.

Hai hội thảo kéo dài 1.5 ngày khác với chủ đề An toàn tại nơi làm việc và Quản lý thiết bị vừa được bổ sung vào chương trình, bên cạnh các cuộc hội thảo từ các chuyên gia địa phương. Các buổi hội thảo đều đi kèm với giấy chứng nhận tham dự từ MCEA cũng như và các điểm công nghiệp từ Engineering Council Myanmar. Đây là một phần của nỗ lực khuyến khích tiếp tục nâng cấp kỹ năng cho các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng công trình.

The Industry Networking Evening sẽ diễn ra vào ngày 26/5, và MCEA Annual General Meeting và MCEA’s Golden 20 Jubilee Gala & Awards Presentation sẽ được tổ chức vào ngày 27/5 tại Trung tâm hội nghị Myanmar.

Đăng kí tham dự Buildtech Yangon 2016 sẽ được bắt đầu từ nay đến hết 13/5/2016. Các đại biểu tham dự hội thảo để cập nhật điểm phát triển công nghiệp của Hội đồng Kỹ thuật Myanmar.

Khách hàng đang quan tâm để đăng ký hội thảo chuyên ngành yêu thích về an toàn nơi làm việc và quản lý thiết bị được khuyến khích đăng ký sớm để tránh thất vọng. Chỉ có 100 chỗ ngồi có sẵn cho các loạt hội thảo về an toàn nơi làm việc và quản lý thiết bị cho các chuyên gia ngành công nghiệp.

Đăng kí sớm cho các hội thảo chuyên ngành Workplace Safety and Facilities Management được mở đến ngày 29/4/2016. Các đại biểu có thể đăng kí trực tuyến tại: www.btyangon.com/register.

123

 

 

 

Anh Dũng