Flamingo Đại Lải Resort giành chiến thắng thứ 2 liên tiếp

Sau giải Building of the year và Huy chương vàng tại Giải thưởng Hội Kiến trúc Châu Á (ARCASIA), Trung tâm Hội nghị Flamingo đã đạt được thêm giải thưởng Kiến trúc xanh của Mỹ – Green good design 2014 của Trung tâm Nghiên cứu Thiết kế kiến trúc nghệ thuật Châu Âu và Viện Kiến trúc & Thiết kế Chicago.

Giải thưởng Kiến trúc xanh là giải thưởng quốc tế thứ 4 và là giải thưởng thứ 2 liên tiếp trong năm 2014 của Flamingo Conference Hall.

Green good design là một trong những giải thưởng lâu đời nhất trên thế giới về lĩnh vực thiết kế xanh. Đồng thời thông qua giải thưởng này, cộng đồng thế giới cũng sẽ biết đến và quan tâm đến những công ty đang hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sinh thái bền vững cho môi trường.

Trung tâm Hội nghị Flamingo được thiết kế ẩn mình sau đồi cỏ land-art và tường đá chạy dài. Đây là công trình được tạo nên bởi những vật liệu thân thiện với môi trường là tre và đá, thể hiện bằng những đường nét nhẹ nhàng, mềm mại giữa không gian mở, giao hòa với cảnh quan và thiên nhiên xung quanh. Trung tâm Hội nghị gồm 2 phòng Opera Hall và Classic Hall với thiết kế sang trọng, trang nhã, gồm đầy đủ hệ thống thiết bị nghe nhìn, ánh sáng, sân khấu… hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các cuộc hội nghị, hội thảo lớn.

Vào tháng 9 năm nay, công trình Flamingo Conference Hall sẽ được vinh danh tại Bảo tàng Kiến trúc và Thiết kế ở Athens, Hy Lạp.

Dưới đây là một số hình ảnh của công trình:

084259baoxaydung_1

084259baoxaydung_2

084259baoxaydung_4

084259baoxaydung_3

Ninh Toàn / theo Báo Xây Dựng