Schréder, đối tác quan trọng của sự kiện The New Mobility World tại hội chợ triển lãm Ôtô Frankfurt 2015

“Giải pháp sáng tạo của Schréder sẽ giúp mọi người nối kết với nhau trong cùng môi trường xã hội.” André Papoular, CEO – Tập đoàn Schréder

Schreder brochure

The New Mobility World là diễn đàn công nghiệp toàn cầu đầu tiên dành cho thiết bị di động phục vụ đô thị và giao thông. Được thành lập bởi VDA (Hiệp hội Công nghiệp ô tô Đức), sự kiện quốc tế này sẽ diễn ra tại Hội chợ triển lãm ô tô quốc tế tại Frankfurt/Main từ ngày 17 đến ngày 27 Tháng Chín.

Thành phố hiện đại đang tìm kiếm cơ sở hạ tầng để hỗ trợ phát triển theo mô hình bền vững hơn cho đô thị, cho xã hội, nó sẽ đáp ứng nhu cầu tăng dân số, đáp ứng các mục tiêu môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. The New Mobility World sẽ liên kết các nhà kinh doanh chủ chốt như Schreder, Google và Samsung để trình bày cho các thị trấn, thành phố và các nhà quản lý tư nhân các giải pháp thông minh tạo ra không gian sống hiện đại và an toàn cho không gian sống bằng các thiết bị di động mới, các giải pháp đa phương và ứng dụng các dịch vụ.

Khái niệm mới của Schreder sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp các chủ đầu tư, các nhà thiết kế và các nhà quản lý tư nhân xây dựng không gian công cộng đạt được mục tiêu của họ bằng cách cung cấp một loạt các dịch tiện ích đáp ứng nhu cầu cho các nhà chức trách, các nhà qui hoạch đô thị, quản lý công trình, các nhà cung cấp dịch vụ và các cư dân. Sự kiện chiến lược này là cơ hội lý tưởng cho Schréder chứng minh các giải pháp tích hợp sáng tạo mới nhất của mình cho khán giả quốc tế tìm hiểu và ứng dụng để phục vụ cho sự phát triển xã hội.

Hãy đến tham quan gian hàng của Schréder chúng tôi, số A31 tại hội trường 3.1, Schréder không chỉ là đối tác chiếu sáng của bạn, Schréder luôn đồng hành hỗ trợ bạn thực hiện các giải pháp thông minh cho môi trường tương lai.

Giới thiệu về Tâp đoàn Schréder
Với hơn 45 công ty trên toàn thế giới, Schréder cam kết cung cấp cho khách hàng các giải pháp chiếu sáng toàn diện từ thiết kế đến dịch vụ hậu mãi, bao gồm đèn LED, hệ thống điều khiển thông minh, thiết bị nội thất và rất nhiều tính năng thông minh hơn nữa.
Schréder đề xuất các giải pháp chiếu sáng, góp phần nâng cao đời sống người dân thật sự hạnh phúc và an toàn trong đều kiện môi trường bền vững nhất.
Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.schreder.com

Giới thiệu về New Mobility World – đổi mới tương lai
The New Mobility World là diễn đàn công nghiệp quốc tế đầu tiên, nó sẽ là động lực nền tảng để phát triển kinh doanh, liên kết và thể hiện các ý tưởng, sản phẩm và giải pháp liên quan đến các khía cạnh quan trọng nhất của tính di động. Là một khu vực triển lãm mới IAA năm nay, New Mobility World cung cấp các hình thức trình bày đa dạng cho các công nghệ và các dịch vụ liên quan đến các thiết bị di động riêng lẻ trên diện tích trưng bày bên trong là 18,000m² và khu vực ngoài trời là 12,000m².

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.newmobilityworld.com

banner