Schueco và TID Façade kết hợp tổ chức “Hội thảo Kiến trúc” tại Hà Nội

1 (Copy)

TCKT/Kienviet – Hai thương hiệu hàng đầu về kiến trúc và xây dựng – Schueco, một tập đoàn của Đức chuyên cung cấp các giải pháp hoàn thiện hệ thống vách nhôm kính lớn; và TID Façade, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công lắp đặt – sẽ cùng hợp tác để tổ chức một buổi “Hội thảo Kiến trúc” vào Thứ sáu, ngày 17 tháng 10. 

Hội thảo giới thiệu về những đột phá trong Công nghệ Tường kính của Đức – và Ứng dụng vào các dự án tại Việt Nam. 

Nội dung đàm luận tại sự kiện:

1) Các diễn giả của Schueco sẽ mang đến một cái nhìn cận cảnh về những đột phá trong công nghệ và quy trình thiết kế, sản xuất và thi công của hệ tường kính vách dựng – và tiềm năng ứng dụng vào các dự án tại Việt Nam.

2) Một showroom được TID Façade và Schueco hợp tác triển khai ra mắt vào Quý I năm 2015 – sẽ được giới thiệu tại sự kiện. Khi mở cửa, showroom sẽ mang lại cho các kiến trúc sư trong nước và quốc tế cơ hội tìm hiểu về công nghệ tiên phong của Schueco (được thi công bởi TID Façade), cung cấp thêm thông tin và ý tưởng mới cho các thiết kế.

Diễn giả:

Volker Gehl, Giám đốc Dự án, Schueco khu vực Đông Nam Á

Carmen Ong, Giám đốc Tư vấn Thiết kế, Schueco khu vực Đông Nam Á

Nội dung:        16:00 – 16:15: Đón khách & tiệc trà

                        16:15 – 18:30: Hội thảo Kiến Trúc & Hỏi – Đáp

                        18:30 – 18:45: Giới thiệu về Showroom TID/Schueco

                        18:45 – 20:00: Tiệc tối với đồ ăn nhẹ & rượu vang, nhạc sống

                        19:30 – 19:45: Bốc thăm trúng thưởng (Giải thưởng: một chiếc iPhone 6)

 Lịch sử hợp tác:

Từ năm 2008, TID và Schueco đã cùng hợp tác trong nhiều dự án kiến trúc tại Việt Nam như: Bảo tàng Hà Nội (2010), Nhà Quốc hội (2013), và Vicem Tower (2013).

Về Shueco: Giải pháp hệ thống cho cửa sổ, cửa đi và tường kính

Cùng với mạng lưới đối tác, kiến trúc sư, chuyên gia và nhà đầu tư rộng khắp, Shueco tạo ra gói giải pháp xây dựng bền vững chú trọng vào con người và nhu cầu của họ trong sự hòa hợp với thiên nhiên và công nghệ. Yêu cầu cao nhất đối với thiết kế, tiện nghi và an toàn được đáp ứng, đồng thời giảm thiểu lượng khí CO2 thải ra môi trường do hiệu quả tiết kiệm năng lượng, góp phần bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. Công ty và các đơn vị thành viên luôn cung cấp sản phẩm kim loại và PVC-U phù hợp cho các thiết kế mới, được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cá nhân của người sử dụng ở tất cả các vùng khí hậu. Với 4,800 nhân viên và 12,000 công ty đối tác, Schueco đã hoạt động tại 78 quốc gia và đạt được doanh thu 1.5 tỷ euro trong năm 2013.

Về TID Facade:

TID Façade trực thuộc Công ty Cổ phần TID, là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công hệ thống tường kính khổ lớn, kính vượt khổ và chịu nhiệt cho các tòa nhà cao tầng từ năm 1995. Với phương châm coi trọng giá trị đích thực của cuộc sống – cung cấp không chỉ một không gian sống mà còn là một lối sống khác biệt, TID đã từng bước khẳng định chiến lược đúng đắn và  xây dựng được tiêu chuẩn hiện đại thông qua các dự án mà công ty đã đảm nhiệm trong quá khứ và hiện tại. Trong số đó, phải kể đến những công trình mang tính biểu tượng Quốc gia như Nhà Quốc hội hay Bảo tàng Hà Nội – công trình kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội.

Thông tin chi tiết: Thời gian: Thứ sáu, ngày 17 tháng 10 năm 2014Thời gian: từ 16:00 đến 20:00

Địa điểm: Dolphin Plaza, 28 Trần Bình, Mỹ Đình, Hà Nội. 

Tham dự: Để xác nhận tham dự hoặc đặt lịch phỏng vấn với Schueco và TID Façade,

Vui lòng liên hệ Ms. Bích Diệp (email: tid@tidgroup.com.vn, DĐ: 096.666.2838).

Biên tập: Quỳnh Nga – TCKT/Kienviet