Công nghệ hiện đại trong công tác khảo sát địa chất và phân tích đất nền

Ngày 08/11/2013, tại Thành phố Hồ Chí Minh: Công ty JIBANNET – Nhật Bản sẽ giới thiệu công nghệ  hiện đại nhất tại Nhậ Bản trong công tác khảo sát địa chất và phân tích nền đất.

JIBANNET là một doanh nghiệp uy tín tại Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực khảo sát địa chất và phân tích nền đất, phục vụ các công trình dân dụng, giao thông và thủy lợi.

Được thành lập từ tháng 6/2008, JIBANNET là một trong những doanh nghiệp có mức tăng trưởng kỷ lục: trung bình gần 400% hàng năm. Công ty đã niêm yết trên Thị trường chứng khoán Tokyo với số vốn hoạt động lên đến gần 34 tỷ Yên Nhật – tương đương với hơn 6.900 tỷ Việt Nam Đồng.

Có được sự phát triển vượt bậc kể trên là do JIBANNET đã không ngừng nghiên cứu, làm chủ các công nghệ hiện đại bậc nhất và cung cấp các dịch vụ theo phương châm đặc trưng của Nhật Bản: trọn gói, chi phí thấp, vận hành an toàn và cực kỳ chính xác.

JIBANNET đã phối hợp cùng Công ty Thiết bị xây dựng Itochu phát minh và sản xuất máy phân tích nền đất GROUND PRO. Đây là mẫu máy bán tự động đầu tiên trên thế giới có hiệu quả hoạt động cao gấp 2 lần so với các phương pháp khảo sát và phân tích nền đất bằng thủ công.

Năm 2013, chi nhánh của Công ty JIBANNET tại Thành phố Hồ Chí Minh chính thức đi vào hoạt động. JIBANNET ASIA cung cấp các dịch vụ khảo sát địa chất và phân tích nền đất công nghệ cao, đảm bảo chất lượng nền móng cho các công trình xây dựng dân dụng, đặc biệt là các công trình nhà ở dân sinh. Ngoài ra, JIBANNET ASIA là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ chứng nhận kết quả khảo sát. Với vai trò là đơn vị trung gian độc lập, JIBANNET sẽ chứng nhận kết quả khảo sát địa chất của các đơn vị khảo sát khác và có cơ chế bồi thường cho bất kỳ rủi ro phát sinh từ hoạt động khảo sát địa chất đã được chứng nhận.

Các công nghệ hiện đại của JIBANNET sẽ được giới thiệu tại Hội thảo “Công nghệ tiên tiến trong quan trắc và kiểm định công trình xây dựng” diễn ra vào lúc 8h30 ngày 08/11/2013 tại Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh (Số 196 đường Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh).