Trường Kiến trúc Hà Nội công bố quyết định bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư 2017

Ngày 03/4/2018 tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã diễn ra lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2017 cho 11 nhà giáo. PGS.TS.KTS. Lê Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Ngày 05/3/2018, Hội đồng Chức danh Giáo sư nhà nước ban hành Quyết định số 06/QĐ-HĐCDGSNN công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2017. Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội có 10 nhà giáo được công nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư đợt này (trong đó có 01 Giáo sư và 09 Phó Giáo sư).

Phát biểu tại buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, PGS.TS.KTS. Lê Quân – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Đội ngũ GS và PGS là lực lượng quan trọng trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, là lực lượng vững mạnh, luôn có những bước đi vững chắc đồng hành sự phát triển Nhà trường.

Chức danh GS, PGS  không chỉ là vinh dự, tự hào đối với cá nhân nhà giáo được bổ nhiệm mà còn là niềm vinh dự chung của Nhà trường, là tấm gương giảng dạy, nghiên cứu khoa học để cán bộ,  giảng viên Nhà trường học hỏi, phấn đấu. Lãnh đạo Nhà trường bày tỏ tin tưởng các Giáo sư, Phó Giáo sư sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa vào công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

Phát biểu lại buổi lễ, đại diện các nhà giáo được bổ nhiệm chức danh GS, PGS năm 2017 – Tân GS. Nguyễn Quốc Thông bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư. Thay mặt những nhà giáo được bổ nhiệm lần này, GS.TS,KTS. Nguyễn Quốc Thông gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo Bộ Xây dựng cũng như lãnh đạo, cán bộ, giảng viên trong toàn Trường, những người đồng nghiệp đã luôn tạo điều kiện, giúp đỡ để các nhà giáo đạt được thành quả ngày hôm nay và hứa sẽ  không ngừng học hỏi, phấn đấu, cống hiến hơn nữa trong công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo, tiếp tục dìu dắt, hỗ trợ thế hệ trẻ, đặc biệt là góp phần đào tạo nên những thế hệ Kiến trúc sư, Kỹ sư, Cử nhân đủ đức, đủ tài, vì một nền khoa học nước nhà, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng phát triển toàn diện…

Những Nhà giáo được bổ nhiệm Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2017

Lãnh đạo Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các Nhà giáo được bổ nhiệm Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2017:

GS.TS.KTS. Nguyễn Quốc Thông – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam
PGS.TS. Nghiêm Vân Khanh – Phó Trưởng khoa Kỹ thuật hạ tầng và MT đô thị
PGS.TS. Chu Thị Bình – Phó Trưởng khoa Xây dựng
PGS.TS. Vũ Thanh Thủy – Phó Trưởng khoa Sau đại học
PGS.TS. Vũ Thị Bích Quyên – Trưởng BM Sức bền VL-Cơ kết cấu, Khoa Xây dựng
PGS.TS.KTS. Nguyễn Trúc Anh – Viện trưởng Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội
PGS.TS.KTS. Vũ Hồng Cương – Trưởng khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp
PGS.TS. Vũ Hoàng Hiệp – Trưởng khoa Xây dựng
PGS.TS.KTS. Vũ An Khánh – Trưởng phòng Khoa học công nghệ
PGS.TS. Phạm Phú Tình – Trưởng BM Kết cấu BTCT-Gạch đá, Khoa Xây dựng
PGS.TS. Trần Thượng Bình – Khoa Xây dựng
GS.TS.KTS. Nguyễn Quốc Thông – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam thay mặt các Nhà giáo được bổ nhiệm phát biểu tại buổi Lễ

Đinh Hằng – TCKT.VN

© Tạp chí kiến trúc