Hội thảo giải pháp 4.0 – Nội thất căn hộ thông minh tại thành phố Long Xuyên

Sau thành công của Hội thảo đồng tổ chức cùng An Cường tại Thành phố Cần Thơ, ngày 30/7 vừa qua, Công ty Gỗ Công Nghiệp Ngô Thanh Tâm đã tiếp tục cùng An Cường tổ chức hội thảo giải pháp 4.0 tại số 1061 Trần Hưng Đạo, Thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang.

Khách mời lắng nghe chia sẻ chủ đề “Giải pháp 4.0 cho không gian nội thất”
Khách mời lắng nghe chia sẻ chủ đề “Giải pháp 4.0 cho không gian nội thất”

Đến tham dự chương trình là các khách hàng, doanh nghiệp, đơn vị thi công, thiết kế, hội kiến trúc sư của tỉnh An Giang. Theo chia sẻ của các khách mời: “Hội thảo thật sự hữu ích cho các đơn vị thi công, thiết kế. Chúng tôi được hiểu rõ về các giải pháp smarthome, phụ kiện thông minh cũng như được cập nhật những tông màu mới, nhờ đó khi đi tư vấn chúng tôi sẽ dễ dàng truyền tải đến khách hàng hơn.

Với diện tích rộng hơn 200m2, Showroom Thanh Tâm tại Thành phố Long Xuyên trưng bày đầy đủ các kệ vật liệu, vách phối cho đến các ứng dụng thực tế cho bếp, phòng khách, phòng ngủ giúp khách hàng có cái nhìn thực tế hơn và vật liệu gỗ công nghiệp.

Khách mời tham quan ứng dụng thực tế tại Showroom Thanh Tâm
Khách mời tham quan ứng dụng thực tế tại Showroom Thanh Tâm

Nằm trong chuỗi hội thảo “Giải pháp 4.0 cho không gian nội thất” trên toàn quốc, An Cường sẽ tiếp tục kết hợp cùng các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc để giới thiệu thông tin cũng như giải đáp thắc mắc về các giải pháp 4.0 cho một căn hộ thông minh. Trong đó có thể nhắc đến giải pháp SMARTHOME đến từ tập đoàn Schneider Electric, phụ kiện nội thất Hettich và Imundex, ván sàn công nghiệp, ứng dụng AC Library và bộ sưu tập đồng màu số 5 gồm 15 màu gỗ giống y như veneer – bộ sưu tập này được gọi là Veneer Laminate and MFC Collection. Bên cạnh đó, giải pháp nhà thông minh được tập trung giới thiệu, áp dụng cho căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố hiện đại, biệt thự sang trọng… với bộ điều khiển trung tâm, thông minh, như: điều khiển công tắc đèn, điều khiển máy lạnh, cảm biến báo mở cửa, cảm biến báo chuyển động, điều khiển bằng giọng nói.

Đại diện An Cường chia sẻ về giải pháp Smarthome
Đại diện An Cường chia sẻ về giải pháp Smarthome

Với tính thực tế và những trải nghiệm mà An Cường đem đến trong buổi hội thảo sẽ giúp các khách mời tại đây có cái nhìn rõ nét hơn về sự kết hợp vật liệu gỗ và các giải pháp 4.0 vào trong không gian nội thất. Tại đây các đơn vị tham gia cùng trao đổi về xu hướng trong ngành nội thất cũng như chia sẻ kiến thức và kết nối với nhau trong việc thiết kế một căn nhà thông minh.

Ứng dụng thực tế tại Showroom Thanh Tâm
Ứng dụng thực tế tại Showroom Thanh Tâm

Chuỗi hội thảo về chuyên đề Giải pháp 4.0 cho không gian nội thất đã được tổ chức tại hàng loạt tỉnh thành như Hải Phòng, Phan Thiết, Cần Thơ, An Giang… An Cường sẽ tiếp tục phối hợp các nhà phân phối và đại lý để tổ chức các buổi hội thảo với nhiều chuyên đề khác nhau trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Gỗ An Cường là nhà sản xuất gần 30 năm cung cấp vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Hiện nay An Cường đã có gần 30 showroom cùng hàng loạt nhà phân phối, đại lý tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc.

Tố Uyên – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc