Khắc họa linh hồn kiến trúc với cửa sổ nhôm kính

Nói đến cửa nhà, ngoài cửa chính thì các vị trí cửa sổ được các chuyên gia trong xây dựng đánh giá là quan trọng không kém. Cửa sổ nhôm kính tại Premier Door gây ấn tượng tại thị trường cửa nội thất khi sở hữu những tính năng độc đáo và nét sang trọng mà sản phẩm đem lại.

Không còn những khung cửa sắt nặng nề, gỉ sét sau thời gian dài. Thay vào đó, xu hướng sử dụng cửa sổ nhôm kính trở nên phổ biến rộng rãi tại nhiều công trình Việt. Trở thành sản phẩm bán chạy trên thị trường nội thất hiện nay, cửa sổ nhôm kính cao cấp Premier Door sở hữu những công năng tối ưu, hoàn toàn phù hợp cho công trình Việt.

Cửa sổ nhôm kính mở quay

Cửa sổ như là một phương tiện trao đổi không khí giữa không gian bên trong và bên ngoài, hấp thu ánh sáng. Hỗ trợ cho việc làm sạch không khí, tạo sự thoải mái trong sinh hoạt và làm việc của người dùng. Lựa chọn chất liệu và kiểu dáng cho cửa sổ không phù hợp, ngoài việc dẫn đến không đáp ứng được nhu cầu cho công trình, bên cạnh đó là tiêu tốn chi phí cho việc sửa chữa hoặc thay mới nhiều lần. Premier Door với tiêu chí phát triển sản phẩm nhôm kính dựa trên nhu cầu và lợi ích của người tiêu dùng. Chính vì vậy, cửa sổ nhôm kính của thương hiệu này mang lại nhiều tiện ích cho không gian lẫn người dùng. Chẳng hạn như:

Lợi ích kinh tế

Premier Door sử dụng thanh profile nhôm cao cấp và độc quyền hệ Premier, đảm bảo cho bộ cửa thành phẩm đạt sự vững chãi và độ bền bỉ cao. Cửa sổ nhôm kính Premier Door có độ bền lên đến 10 năm, chính vì vậy việc sử dụng sản phẩm nhôm kính từ thương hiệu này giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí thay mới hoặc bảo dưỡng. Bên cạnh đó, sản phẩm cửa nhôm kính tại Premier Door được áp dụng các chính sách bảo hành và bảo trì lên đến 5 năm, càng khẳng định giá trị chất lượng và uy tín của thương hiệu.

Cửa sổ nhôm kính mở hất lớn

Trong thị trường cạnh tranh sôi động về giá thành, thì chất lượng của sản phẩm lại là điều khó nói. Sử dụng phụ kiện rời rạc, profile nhôm không đảm bảo,… là thực trạng hiện nay đối với lĩnh vực cửa nhôm kính. Điểm mấu chốt của bộ cửa ngoài chất lượng nhôm, các vị trí phụ kiện là điểm quan trọng thứ hai quyết định độ bền trong quá trình vận hành của sản phẩm. Sử dụng phụ kiện không đảm bảo chất lượng là một trong những nguyên nhân gây suy giảm tuổi thọ cho bộ cửa nhôm kính. Đó là lí do các sản phẩm cửa nhôm kính tại Premier Door được sử dụng hệ phụ kiện đi kèm đồng bộ, chính hãng, gioăng cao su EPDM cao cấp, gia tăng tuổi thọ bộ cửa, người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí thay phụ kiện thường xuyên so với dùng các loại cửa thông thường.

Lợi ích thẩm mỹ

Cửa sổ nhôm kính mở trượt (lùa)

“Cửa sổ là đôi mắt tâm hồn”, mọi thứ bên ngoài được ngắm nhìn thông qua cửa sổ. Vì vậy những thiết kế cửa sổ nhôm kính của Premier Door đều được sáng tạo với các kiểu dáng độc đáo nhưng vẫn giữ nét sang trọng, đặc biệt là đa công năng. Ngoài chức năng làm phương tiện lưu thông không khí trong không gian, cửa sổ nhôm kính Premier Door còn sở hữu chức năng chống ồn, chống thấm nước hiệu quả. Nhờ sử dụng hệ gioăng (ron) cửa cao cấp, cửa được kín khít tuyệt đối.

Cửa sổ nhôm kính đóng góp không nhỏ trong việc kiến tạo nét kiến trúc đẳng cấp và hiện đại cho tổng thể công trình. Được giới kiến trúc sư lựa chọn bởi đường gân khung nhôm thanh mảnh nhưng kết cấu vững chãi. Premier Door là đơn vị hàng đầu sở hữu đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo, các mẫu cửa sổ nhôm kính mang hơi thở của sự hiện đại và sang trọng. Cung cấp đa dạng mã màu độc đáo, cập nhật liên tục những xu hướng kiến trúc mới cho hạng mục cửa, Premier Door khẳng định mình trên thị trường với giải pháp tối ưu – sản phẩm chất lượng.

Mọi yêu cầu tư vấn giải pháp cho hệ thống cửa, vui lòng liên hệ:

© Tạp chí kiến trúc