Nhôm Alcorest – Vật liệu dành cho những công trình hiện đại

Trong những năm trở lại đây, sự phát triển của thị trường bất động sản đặt ra những yêu cầu ngày càng cao đối với ngành vật liệu xây dựng. Các toà nhà, công trình ngày nay tập trung chú trọng trong việc sử dụng các vật liệu có tính linh hoạt cao, độ bền chịu lực, tiết kiệm thời gian và chi phí. Bởi vậy, việc phát triển loại vật liệu thông minh và tích hợp các tính năng đang trở thành xu thế tất yếu. Một trong những vật liệu xây dựng được coi là mang tính đột phá và tạo ra những cải tiến mới phải kể đến tấm ốp nhôm nhựa phức hợp (tấm Alu).

Là doanh nghiệp Việt tiên phong trong thị trường vật liệu xây dựng hoàn thiện mảng nhôm, thương hiệu Alcorest nói riêng và Nhôm Việt Dũng nói chung đã tạo dựng được uy tín và vị thế vững chắc trên thị trường trong suốt 15 năm qua.

Hiện nay, các sản phẩm của Alcorest được ứng dụng rộng rãi trong các công trình từ các dự án chung cư cao cấp, nhà máy… cho đến các công trình công cộng như trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học… trên khắp toàn quốc. Trong đó, Vinhome Metropolis – một trong những dự án lớn của đối tác Vingroup lựa chọn sản phẩm của Alcorest, đã đạt giải thưởng “Toà nhà cao tầng tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương” tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản Quốc tế – International Property Awards.

Tấm Alu – sản phẩm mang tính đột phá trong ngành vật liệu xây dựng hoàn thiện

Có thể thấy, những nỗ lực không ngừng trong việc mang đến các sản phẩm Việt với chất lượng cao của thương hiệu Alcorest đã được minh chứng rõ nét qua danh hiệu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2020 – chương trình do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt với quá trình xét chọn nghiêm ngặt, chặt chẽ và minh bạch, được thẩm định theo 3 tiêu chí: Chất lượng, Đổi mới sáng tạo và Năng lực tiên phong.

Cùng với tốc độ tăng trưởng, mở rộng quy mô như hiện nay, chắc chắn rằng Alcorest nói riêng và Nhôm Việt Dũng nói chung sẽ tiếp tục là “điểm sáng” trong ngành vật liệu xây dựng hoàn thiện và trở thành đại diện Thương hiệu Quốc gia Việt Nam vươn tầm khu vực trong tương lai không xa.

Nhà máy VINFAST Hải Phòng

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 12-2021)