Sơn kháng muối kiềm – Bảo vệ toàn diện ngôi nhà của bạn trước tác động của thời tiết

Việt Nam là quốc gia đang trên đà phát triển với tốc độ đô thị hóa nhanh và có tiềm năng. Phát triển đô thị đi kèm với đảm bảo chất lượng không gian sống cho người sử dụng đang trở thành chủ đề đáng lưu ý trong giới kiến trúc, xây dựng.

Nếu như trước đây, khi lựa chọn sơn người dùng thường chỉ quan tâm đến màu sắc và giá thành phù hợp thì nay, những yếu tố như khả năng sơn kháng muối kiềm và chống loang màu của sơn ngoại thất được ưu tiên hàng đầu. Tại Việt Nam, mưa nắng khắc nghiệt và tình trạng khói bụi, ô nhiễm đang ở mức báo động. Điều này khiến cho ngoại thất của nhiều ngôi nhà trở nên xuống cấp với những bức tường bị loang màu, xấu xí, làm giảm đi giá trị vốn có.

Trước các vấn đề trên, Sơn Dura đã cho ra mắt sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp –  Bộ 3 Hoàn Hảo – Chống Loang Màu với Công nghệ Kháng Muối Kiềm Nano Silica Inocot 611 . Là chuyên gia về dòng sơn kháng muối kiềm cao cấp, Sơn Dura hiểu rõ những tác động của thời tiết và ô nhiễm đối với các ngôi nhà tại Việt Nam, từ đó mang đến một giải pháp công nghệ đột phá có khả năng  giữ màu sắc luôn tươi mới, loại trừ hiện tượng muối hóa và kiềm hoá, giúp bề mặt công trình trở nên bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết, rất phù hợp với điều kiện thi ng tại Việt Nam.

Công nghệ Kháng Muối Kiềm Nano Silica Inocot 611 độc quyền từ Sơn Dura giữ cho bề mặt ngôi nhà luôn bền đẹp như mới

Ưu điểm nổi bật của sơn Kháng Muối Kiềm

Bộ 3 Hoàn Hảo – Chống Loang Màu của Sơn Dura đã ứng dụng công nghệ Kháng Muối Kiềm Nano Silica Inocot 611  để nêu bật các tính năng quan trọng đó là:

  • Chống loang màu 
  • Chống sọc đen 
  • Kháng muối – kiềm

Một vấn đề khác mà ngôi nhà thường phải đối mặt là bề mặt tường ẩm do mưa lâu ngày, dẫn đến chất kiềm sẽ tác động lên bền mặt sơn tạo ra hiện tượng kiềm hóa và phá vỡ cấu trúc của lớp sơn, dẫn đến hiện tượng phấn hóa, loang màu và gây mất thẩm mỹ cho công trình. Với tính năng kháng muối kiềm, Bộ 3 Hoàn Hảo – Chống Loang Màu Sơn Dura có công dụng trung hòa tính kiềm, tạo màng sơn kháng kiềm và kháng muối, đảm bảo không xảy ra hiện tượng bay và loang màu sơn giúp bảo vệ ngôi nhà luôn trông như vừa mới sơn.

Không chỉ vậy, sản phẩm sơn ngoại thất này còn có khả năng tự rửa trôi mọi bụi bẩn cứng đầu mỗi khi có mưa. Tường nhà bạn luôn trong tình trạng sáng như mới.

Công trình Ngọn hải đăng Phú Quý được “khoác áo mới” bởi Sơn kháng muối kiềm của Sơn Dura

Được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu, Bộ 3 Hoàn Hảo – Chống Loang Màu mang đến giải pháp hoàn hảo cho bức tường ngoại thất của các công trình và nhà ở. Bên cạnh khả năng kháng muối kiềm, Bộ 3 Hoàn Hảo – Chống Loang Màu có thể bảo vệ bền bỉ bề mặt tường trên 10 năm và chống loang màu dưới tác động của ánh nắng mặt trời.

Chọn Sơn Dura – 10 năm nhà luôn đẹp

Bộ 3 Hoàn Hảo – Chống Loang Màu của Sơn Dura với công nghệ Kháng Muối Kiềm Nano Silica Inocot 611 độc quyền luôn đồng hành và bảo vệ mọi ngôi nhà sáng sạch như vừa mới sơn mà không tốn quá nhiều chi phí bảo dưỡng.

Với những cam kết về chính sách bảo hành điện tử, tất cả các sản phẩm của Sơn Dura đều phải trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt và 100% nguyên liệu ngoại nhập dành từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Dow, Dupont, Ashland. Đặc biệt, yếu tố an toàn cho sức khỏe và môi trường luôn được chú trọng và ưu tiên hàng đầu nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng vượt trội.

Về Sơn Dura

Sản phẩm của công ty đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2010, Sơn Dura có nhà máy sản xuất tại Bình Dương, có 02 văn phòng Sales tại TP.HCM và Hà Nội.

Hiện tại Sơn Dura có hơn 150 đại lý được trang bị máy pha màu trên toàn quốc với đầy đủ các chủng loại sản phẩm trong ngành sơn trang trí. Sơn Dura luôn mong muốn mang đến một giải pháp tổng thể về sơn cho hàng triệu kiệt tác kiến trúc, giúp điểm tô cho ngôi nhà luôn đẹp và bền bỉ với thời gian như: Ngọn hải đăng Phú Quý, Nhà Công Tử Bạc Liêu, Trường ĐH Hoa Sen, Trường Ischool Ninh Thuận, Nhà thờ Phú Cường Bình Dương, Trường ĐH Quốc Tế Bình Dương, Trường ĐH Thủ Dầu Một, chuỗi Bệnh viện Xuyên Á, hệ thống siêu thị Coopmart… 

  • Địa chỉ nhà máy:  1/476 Tổ 1, KP.Hòa Lân 2, P.Thuận Giao, TP.Thuận An, Bình Dương, Việt Nam
  • VP Sales tại TP.HCM: Phòng 1508, Tầng 15, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM, Việt Nam
  • Chi nhánh Miền Bắc: Cổ Điển, Xã Hải Bối, Huyện Đông Anh, Hà Nội, Việt Nam.
  • Web: dura.com.vn
  • Fanpage: facebook.com/sondura4.0

Đinh Hằng – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc