WEBINAR – Hội thảo xây dựng giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 trong thiết kế, xây dựng Showroom, phòng trải nghiệm khách hàng

Đứng trước xu thế mới, các công nghệ mới được phát triển trên nền tảng công nghệ 4.0 mang đến nhiều lợi thế và tiềm năng. Chính điều này đã tạo nên bước ngoặt trong lĩnh vực kiến trúc là làm sao có thể kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và công nghệ hiện đại. Đối mặt với vấn đề này, ngành Kiến trúc đang đứng trước yêu cầu phải nhanh chóng thay đổi để bắt kịp xu thế của thời đại.

Thách thức của ngành kiến trúc trong kỷ nguyên số 4.0

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 mang đến rất nhiều cơ hội và thách thức. Ngành kiến trúc phải có những bước chuyển mình theo thời đại. Để thích ứng với sự thay đổi này, toàn ngành kiến trúc phải có một cái nhìn toàn diện mang đến các công trình kiến trúc có chức năng mới ra đời như: Phòng trải nghiệm khách hàng 4.0, Showroom 4.0,..

Thiết kế kiến trúc ngày càng chịu tác động mạnh mẽ bởi sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số. Chúng không chỉ tạo nên sự thay đổi trong các phương án thiết kế, thi công mà còn tạo nên sự thay đổi trong việc xây dựng mô hình mang tính ứng dụng công nghệ vào các hoạt động trải nghiệm. Làm sao để doanh nghiệp, cửa hàng có thể mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi tham quan mua sắm tại các Showroom. Chính điều đó đòi hỏi phải có sự thay đổi lớn trong lĩnh vực thiết kế nội kiến trúc.

Đứng trước những thách thức cũng như cơ hội phát triển của cuộc cách mạng công nghệ. Một kiến trúc sư thực thụ không chỉ giỏi kiến thức, vững chuyên môn mà còn phải biết cách kết hợp hài hòa giữa công nghệ và nghệ thuật góp phần hình thành các xu hướng kiến trúc mới, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người sử dụng.

Một Showroom 4.0 không chỉ thể hiện phong cách, vị thế của thương hiệu mà còn thể hiện văn hóa của doanh nghiệp

Showroom khẳng định vị thế và đẳng cấp của một thương hiệu. Vì thế một doanh nghiệp có tầm nhìn và định hướng sẽ nhận thấy nhu cầu của thị trường, sự thay đổi trong thị hiếu của khách hàng để điều chỉnh doanh nghiệp theo hướng thích ứng để tồn tại, phát triển. Nhiệm vụ của các nhà thiết kế nội kiến trúc là làm sao để hiện thực hóa mong muốn đó của khách hàng.

Làm sao để thiết kế một Showroom 4.0?

Tùng Việt biết rằng Doanh nghiệp bạn đang rất muốn tìm kiếm một giải pháp hoàn chỉnh để ứng dụng công nghệ vào thiết kế xây dựng Showroom nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, vì thế chúng tôi mang đến cho bạn buổi Webinar sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp thiết thực, hiệu quả trong xu hướng mới.

Tham gia Webinar bạn sẽ thu được những gì?

 • Nhu cầu xây dựng Showroom hiện đại, phòng trải nghiệm khách hàng là tất yếu trong thời đại 4.0.
 • Giải pháp xây dựng Showroom hiện đại dựa trên hành vi người tiêu dùng nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng.
 • Các sản phẩm công nghệ trình chiếu tương tác được ứng dụng trong xây dựng Showroom 4.0
 • Chia sẻ các dự án TVC đã triển khai thành công cho khách hàng.
 • Phiếu giảm giá 25% cho tất cả các thiết bị công nghệ khi xây dựng giải pháp cho Showroom trong năm 2021.
 • Giải pháp của chúng tôi sẽ giúp bạn biến Showroom của khách hàng thành nơi trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất của người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết về chương trình Webinar

 • Đối tượng tham gia: Những doanh nghiệp, khách hàng cá nhân thuộc lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, nội kiến trúc,… cùng các doanh nghiệp, khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác.
 • Thời gian: 10:00 – 11:00, Thứ 5, ngày 15/07/2021
 • Thời lượng: 60 phút
 • Đăng ký tham gia ngay tại đây.

Tùng Việt là ai?

Chúng tôi – Tùng Việt Communication là nhà cung cấp, tư vấn các giải pháp và thiết bị công nghệ tương tác – hiển thị hình ảnh uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang phát triển sâu rộng trong mọi lĩnh vực tại. Đứng trước cơ hội mới, các doanh nghiệp phải ra sức tìm hiểu, nghiên cứu và triển khai thiết kế xây dựng một mô hình Văn phòng – Showroom Công nghệ. Với sự truyền đạt thông tin hấp dẫn, bối cảnh không gian hiện đại dẫn dắt cảm xúc người xem qua các công nghệ trình chiếu kết hợp với sản phẩm, thương hiệu tạo sự kết nối văn hoá vững chắc giữa Khách hàng – Nhân viên và Công ty.

Hy vọng với khả năng và năng lực của mình, chúng tôi sẽ là một đối tác tin cậy mang đến cho Quý đơn vị những giải pháp hợp lý, ấn tượng và có giá trị lâu dài.

Công ty truyền thông Tùng Việt

 • 489A/21/54 Huỳnh Văn Bánh, P13, Phú Nhuận, HCM
 • Hotline: 0903 852 645
 • Email: tungviet@tvc.vn
 • Website: https://phongtruyenthong.tvc.vn/

© Tạp chí Kiến trúc