Ý tưởng phòng tắm hiện đại

Giữa sự hối hả và nhộn nhịp của thói quen hàng ngày, tất cả chúng ta đều cần khoảng thời gian riêng cho mình để nghỉ ngơi và thư giãn trong yên bình, tĩnh lặng. Việc đắm mình trong không gian phòng tắm sẽ tạo nên điều kỳ diệu cho bộ não bận rộn của bạn và chuẩn bị năng lượng tốt nhất cho những khởi đầu mới.

Vì vậy, các thiết bị trong phòng tắm ngày nay không chỉ cung cấp những công năng cơ bản mà cần đáp ứng được cả các yêu cầu về chất lượng, công nghệ, thiết kế và đặc biệt là phải đại diện được cho phong cách sống của gia chủ.

Hãy để phòng tắm trong năm 2022 là một ốc đảo thư giãn và tái tạo năng lượng của riêng bạn. Cùng xem và ứng dụng những gợi ý làm mới không gian phòng tắm từ Tạp chí Kiến trúc và GROHE.

Thay mới vòi chậu rửa

Việc nâng cấp từ một phòng tắm cơ bản lên phòng tắm cao cấp phù hợp với xu hướng thiết kế đương đại chỉ đơn giản với việc thay mới vòi. Vòi GROHE Lineare mới với thiết kế đạt nhiều giải thưởng uy tín sẽ ngay lập tức giúp bạn tạo nên một diện mạo phòng tắm sang trọng và cuốn hút. Thiết kế tối giản với nhiều lựa chọn chiều cao giúp bộ sưu tập này phù hợp với hầu hết tất cả các thiết kế chậu từ đặt bàn, âm bàn đến đặt trên mặt tủ.

Vòi GROHE Lineare mới với thiết kế đạt nhiều giải thưởng uy tín

Thêm phụ kiện và vật dựng trang trí

Để biến phòng tắm thành spa chăm sóc sức khỏe cá nhân, bạn hãy thêm vào không gian này những phụ kiện có thể mang đến cho bạn cảm xúc tương tự như đang ở spa. Nến thơm, những chậu cây nhỏ, khay xà phòng đẹp và giá để bàn chải đánh răng có thiết kế trang nhã đều sẽ giúp tạo nên không gian của một spa thực thụ. Những chi tiết nhỏ này cũng làm cho phòng tắm mới của bạn mang phong cách cá nhân, thân thuộc và gần gũi.

Làm mới sen tắm

Sen tắm ngày nay rất đa dạng về kiểu dáng, cách lắp đặt vì vậy việc thay đổi thiết bị sen vòi đã trở nên vô cùng đơn giản. Nếu bạn muốn có được những trải nghiệm như trong spa hãy xem xét đến một việc rất đơn giản là thay đổi tay sen. Tay sen GROHE Rainshower SmartActive là một gợi ý mà bạn có thể thực hiện được ngay. Được tích hợp ba chế độ phun sáng tạo, phù hợp với các nhu cầu khác nhau của bạn trong ngày. Phun mưa đem đến dòng nước nhẹ nhàng, thư giãn, tia Jet là chế độ phun mang tới dòng nước mạnh mẽ phù hợp sau khi chơi thể thao. Nếu bạn muốn tác động đến những vùng cơ mệt mỏi sau một ngày dài, chế độ phun ActiveMassage có các tia nước massage chuyển động sẽ giúp đánh tan căng thẳng.

Tạo nên không gian gần gũi với thiên nhiên

Tạo không gian gần gũi với thiên nhiên

Phong cách sống bền vững, thân thiện với môi trường là một trong những xu hướng trên toàn cầu mà bạn có thể ứng dụng trong không gian phòng tắm hiện đại của mình. Một chậu cây sẽ giúp mang mảng xanh vào nhà hay việc lựa chọn các sản phẩm gỗ có màu sắc tự nhiên sẽ tạo nên phong cách gần gũi với thiên nhiên. Cần lưu ý là để tránh cho phòng tắm của bạn bị ẩm mốc do môi trường ẩm trong phòng tắm, bạn cần lựa chọn các sản phẩm chống nước và đã qua xử lý.

Lựa chọn phong cách thiết kế yêu thích

Một xu hướng phổ biến hiện nay là phòng tắm mang phong cách tối giản. Để ứng dụng phong cách này vào không gian của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn cần có đủ chỗ để chứa các vật dụng để tránh sự bừa bộn. Điều này còn giúp bạn tạo nên được sự thư thái và hài hòa với thiết kế phòng tắm mà vẫn làm nổi bật được thiết kế của thiết bị phòng tắm các vật dụng trang trí. Nếu muốn, bạn cũng có thể trang trí các kệ mở của mình với một số vật dụng mà bạn yêu thích mà không sợ làm ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể.

Lựa chọn phong cách thiết kế yêu thích

Thông tin về GROHE:

  • Website: GROHE.COM.VN
  • Hotline: 1800 6624

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 12-2021)