Workshop nhiếp ảnh : “Hãy cho chúng tôi xem các bức ảnh bạn chụp!”

goethe_institut_0_13655379

TCKT/Kienviet – Đây là một workshop về nhiếp ảnh nằm trong khuôn khổ triển lãm ” Lạc lối và tìm thấy Hà Nội “. Các tác phẩm sẽ được đánh giá bởi 2 Nhiếp ảnh gia Aaron Joel Santos và Matthew Dakin.

Bạn đã từng phải dành rất nhiều thời gian để thực hiện một series ảnh nhưng vẫn chưa hoàn toàn ưng ý? Bạn có muốn nhận được những lời góp ý chân thành và chuyên nghiệp cho các tác phẩm nhiếp ảnh của mình? Workshop này dành riêng cho các nhiếp ảnh gia đã thực hiện các tác phẩm nhiếp ảnh, muốn giới thiệu tác phẩm và muốn nhận được các đánh giá chuyên nghiệp.

image003 Aaron Joel Santos. Sinh tại New Orleans, Aaron Joel Santos sống ở Việt Nam từ cuối năm 2007. Các tác phẩm nhiếp ảnh của anh mô tả những nét mới lạ và vẻ đẹp trong cuộc sống thường ngày ở Đông Nam Á, một vẻ đẹp lạ lùng mà tưởng như vẫn có thể nắm bắt được, một thế giới vừa tuyệt diệu, vừa kỳ cục, vừa xa lạ, vừa thân quen. Các tác phẩm của Aaron từng được ấn hành với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành in, và những chặng hành trình của anh đến với những miền đất trong khu vực địa lý này đều được ghi lại trên nhiều tờ báo và tạp chí trên toàn thế giới.
image007 Matthew Dakin.Với khát khao mãnh liệt mong tìm hiểu cội rễ Việt, Matthew Dakin lên đường đến Đông Nam Á để rồi bị mê hoặc bởi vẻ thanh tao nguyên sơ của Hà Nội và quyết định ở lại, gắn bó với mảnh đất này từ năm 2002. Tác phẩm của Matthew, dù ở hình thức kiến trúc, tranh chân dung, hay nhiếp ảnh mỹ thuật, luôn là sự tìm tòi khám phá, nắm bắt một Việt Nam năng động với sức quyến rũ say đắm lòng người.

Hạn chót nhận đơn đăng ký tham dự qua Email: 13h thứ 5, ngày 15.5.2014. Trong đơn đăng ký vui lòng ghi rõ Họ tên, địa chỉ email, số điện thoại cùng 2 đến 3 bức ảnh bạn đã chụp (Dung lượng mỗi ảnh không quá 500 KB). Vui lòng gửi Email đến Vanessa Vũ: vanessa.vu@hanoi.goethe.org

Workshop miễn phí. Đăng ký để tham dự. Giới hạn 16 người tham gia.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Hội thảo Nhiếp the image

Thu 6, 2014/05/16, 14h30 – 16h30

Viện Goethe Hà Nội

+84 4 37342251

* info@hanoi.goethe.org

www.goethe.de / Việt Nam

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

www.goethe.de/vietnam| www.hanoigrapevine.com

Thông tin thêm về các nhiếp ảnh gia Aaron Joel Santos và Matthew Dakin:

http://aaronjoelsantos.com | http://matthewdakin.com

Liên hệ:

Đặng Thị Thu Hà

Phòng chương trình

Viện Goethe Hà Nội

56-58 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (04) 3734 2251– Máy lẻ 14

Email: thuha.dang@hanoi.goethe.org

Web: www.goethe.de/vietnam

Facebook: www.facebook.com/pages/Goethe-Institut-Hanoi