Buổi giao lưu sôi nổi của trường ĐH Kiến trúc TPHCM tại KCN Hiệp Phước

Ngày 29/12/2017, Công ty CP Khu Công Nghiệp Hiệp Phước đã tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM với sự tham gia của các giảng viên và hơn 50 sinh viên của trường. Buổi tham quan tạo nên không khí sôi nổi trong những ngày cuối năm tại KCN, đồng thời cũng góp thêm phần nhiệt huyết vào chặng cuối của Cuộc thi thiết kế cổng chào KCN Hiệp Phước (hạn chót nhận hồ sơ và phương án dự thi: 17h00 ngày 20/01/2018).

Trường ĐH Kiến trúc tham quan KCN Hiệp Phước

Buổi giao lưu thể hiện sự quan tâm của Trường ĐH Kiến trúc TP HCM đối với Cuộc thi thiết kế cổng chào KCN Hiệp Phước, nhiều  giảng viên tham dự đã có nhận định: “Cuộc thi là một hoạt động hay, ý nghĩa, và đặc biệt bổ ích với các em sinh viên, vì sẽ khuyến khích sự sáng tạo và va chạm với thực tế khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường”. Xuyên suốt buổi giao lưu, Ban tổ chức đã ghi nhận rất nhiều những chia sẻ và thắc mắc, minh chứng rằng Cuộc thi thiết kế cổng chào KCN không những thu hút sự chú ý của nhiều công ty kiến trúc, kiến trúc sư mà còn nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên khi đây cũng là một cơ hội giúp các bạn thể hiện sự đam mê và khả năng sáng tạo.

Trường ĐH Kiến trúc tìm hiểu về Cuộc thi thiết kế cổng chào KCN

Cuộc thi thiết kế cổng chào KCN Hiệp Phước mang nội dung thực tiễn cùng với đề tài mở, đến nay đã thu hút gần 70 lượt đăng ký tham gia và các phương án dự thi từ đông đảo thí sinh ở khắp mọi miền đất nước.

Độc giả yêu thích sáng tạo, mong muốn góp sức xây dựng một không gian hiện đại cho KCN, có thể đăng ký tham gia cuộc thi ngay từ bây giờ theo hướng dẫn tại đường link: https://www.tapchikientruc.com.vn/cuoc-thi/cuoc-thi-thiet-ke-cong-chao-khu-cong-nghiep-hiep-phuoc.html

Liên hệ đăng ký tham dự

Cuộc thi thiết kế cổng chào KCN Hiệp Phước được tổ chức với mục tiêu tìm kiếm và khuyến khích các ý tưởng sáng tạo, đóng góp cho không gian cổng chào của Khu công nghiệp Hiệp Phước, đồng thời tăng khả năng nhận diện thương hiệu của Công ty CP KCN Hiệp Phước qua việc truyền tải chiến lược Khu công nghiệp cảng biển quốc tế.

Với tổng giá trị giải thưởng 180.000.000 đồng, cuộc thi đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các kiến trúc sư và công ty kiến trúc ở mọi miền đất nước, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem chi tiết cuộc thi: https://www.tapchikientruc.com.vn/cuoc-thi/cuoc-thi-thiet-ke-cong-chao-khu-cong-nghiep-hiep-phuoc.html

Tìm hiểu thêm thông tin cuộc thi: www.hiepphuoc.com

Lê VânTCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc

Xem thêm: Cuộc thi thiết kế cổng chào KCN: Hơn 20 KTS cùng tham quan KCN Hiệp Phước