Cuộc thi thiết kế cổng chào KCN: Hơn 20 KTS cùng tham quan KCN Hiệp Phước

Chỉ trong vòng một tuần phát động cuộc thi, vào sáng ngày 14/12/2017, cuộc thi đã thu hút hơn 20 kiến trúc sư đến tham quan và tìm hiểu thông tin tại Khu công nghiệp Hiệp Phước. Đoàn tham quan bao gồm các kiến trúc sư đến từ các công ty thiết kế kiến trúc danh tiếng, cũng như tốt nghiệp từ các trường Đại học Kiến trúc, Đại học Tôn Đức Thắng, học viện đào tạo Arena Multimedia… Điều này cho thấy sức nóng của Cuộc thi thiết kế cổng chào KCN đã lan tỏa rất nhanh, đặc biệt là tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn kiến trúc sư tham quan tại KCN Hiệp Phước

Các kiến trúc sư liên tục đặt ra những câu hỏi, những thắc mắc về chi tiết hạ tầng KCN và những yêu cầu thiết kế của cuộc thi, qua đó thể hiện sự tham gia nhiệt tình của các kiến trúc sư đối với cuộc thi cổng chào KCN.

Với nội dung khuyến khích sự sáng tạo cùng tổng giá trị giải thưởng là 180.000.000 đồng, Ban tổ chức đã nhận được hơn 40 lượt đăng ký cũng như phản hồi tích cực về cuộc thi từ các cá nhân và tổ chức ở khắp mọi miền đất nước. Con số này được dự đoán sẽ còn tăng thêm trong những ngày tiếp theo.

Đoàn kiến trúc sư tìm hiểu thông tin tại KCN Hiệp Phước

Độc giả yêu thích sáng tạo, mong muốn góp sức xây dựng một không gian hiện đại cho khu công nghiệp, có thể tham gia cuộc thi. Giải Nhất trị giá 100.000.000 đồng.

Liên hệ để đăng ký tham gia:

Ms Oanh

Cuộc thi “Thiết kế cổng chào KCN Hiệp Phước” được tổ chức với mục tiêu tìm kiếm và khuyến khích các ý tưởng sáng tạo, đóng góp cho không gian cổng chào của Khu công nghiệp Hiệp Phước, đồng thời tăng khả năng nhận diện thương hiệu của Công ty CP KCN Hiệp Phước qua việc truyền tải chiến lược “Khu công nghiệp cảng biển quốc tế”.

Với tổng giá trị giải thưởng 180.000.000 đồng, cuộc thi đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các kiến trúc sư và công ty kiến trúc ở mọi miền đất nước, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh.

Hạn chót nhận bài thi: đến 17h ngày 20/01/2018.

Xem chi tiết cuộc thi: https://www.tapchikientruc.com.vn/cuoc-thi/cuoc-thi-thiet-ke-cong-chao-khu-cong-nghiep-hiep-phuoc.html

Tìm hiểu thêm thông tin cuộc thi: www.hiepphuoc.com

Quỳnh TrangTCKT.VN

© Tạp chí Kiến trúc