10 DESIGN – Sáng tạo trong thiết kế và thi công kiến trúc nội thất

Công ty CP đầu tư 10 DESIGN là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các hạng mục nội thất – kiến trúc cho công trình dân dụng và công nghiệp. Trong nhiều năm qua, 10 DESIGN đã thực hiện đa dạng các công trình tại TP. Hà Nội, TP. Huế và các tỉnh, thành lân cận, đặc biệt cung cấp dịch vụ và giải pháp thiết kế & thi công trọn gói cho nhà ở gia đình (biệt thự, nhà lô phố), căn hộ chung cư, văn phòng, cửa hàng dịch vụ (café, nhà hàng, cửa hiệu thời trang),v.v….

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động và nhiệt huyết cùng sự dẫn dắt của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, mỗi công trình sẽ được 10 DESIGN nghiên cứu kĩ lưỡng nhằm đề xuất, tư vấn những giải pháp sáng tạo, tối ưu cho từng khách hàng về sự tiện nghi và hiệu quả kinh t ế. Mặt khác, có lợi thế khi trực tiếp sở hữu và quản lý hệ thống xưởng thi công nội thất chuyên nghiệp, các sản phẩm nội thất của 10DESIGN luôn đạt giá trị thẩm mỹ và chất lượng hoàn thiện cao do phải đáp ứng quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, hướng đến việc tạo ra những giá trị đích thực.

Lựa chọn thương hiệu gắn với số 10 là hình ảnh về sự trọn vẹn, chỉn chu và chính xác, 10 DESIGN kỳ vọng có thể góp phần khẳng định vai trò và giá trị của công tác tư vấn chuyên môn trong hoạt động thiết kế & thi công kiến trúc nội thất, đóng góp cho hành trình kiến tạo những không gian sống lý tưởng cho người dân, hướng đến sự phát triển bền vững.

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 12-2020)