DVK Asia: Từ cảm hứng đến sáng tạo

DVK Asia là công ty chuyên về kiến trúc – nội thất và thiết bị đô thị được thành lập từ sự mở rộng quy mô sang thị trường Châu Á – Thái Bình Dương của DVK Ảchitects Thụy Sỹ vào năm 2009. Sau hơn 7 năm hoạt động, công ty đang hoạt động với các trụ sở, văn phòng đại diện tại Hà Nội, Phnom Penh (Cambodia), Yangon (Myanmar) và Singapore. Đến nay, công ty đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường qua những công trình nổi bật như: PPP Lase Clinic, Concodia International School, PNJ, Maersk Line, Angkor ỉ và Sanofi (Cambodia), Kasikorn Bank, Vinhomes Village…

DVK Asia ra đời với nhiệm vụ mang những hơi hướng và phong cách thiết kế, trang trí nội thất của Bắc Âu đến với thị trường Châu Á, đây là một bước đi. Ngoài ra, DVK Asia luôn có tầm nhìn xa về tương lai, đảm bảo các thiết kế luôn giữ được sự thanh thoát, tinh tế về sau.

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất, DVK Asia mang trong mình sứ mệnh đem đến một không gian sống và làm việc tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Sở hữu đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghệp với những kiến trúc sư có tính sáng tạo chuyên môn cao, DVK Asia đã phục vụ hơn 1000 khách hàng doanh nghiệp lẫn cá nhân. Sự hài lòng của họ về mỗi công trình là động lực cho DVK Asia.

Trong những năm tiếp theo, mục tiêu của công ty vẫn là khẳng định sự chuyên nghiệp trên thị trường, nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến một không gian sống, làm việc hài hòa và tinh tế cho quý khách với kim chỉ nam “Dùng tất cả sự tân tâm để đạt được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng”.

Thông tin liên hệ: DVK Asia

  • 8F – Tôn thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  • 8F – 94 – 96 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Q1, TP.HCM
  • www.dvkasia.com

Xem thêm: Khai trương chuỗi Showroom chuyên phân phối nội thất cao cấp hàng đầu thế giới

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 11-2016)