“Đối thoại” với KTS Thái Nguyên

Ngày 24/4/2016, CLB KTS trẻ Thái Nguyên phối hợp với Hội KTS Thái Nguyên tổ chức Buổi gặp mặt hướng tới Ngày kiến trúc Việt Nam 27/4/2016 với nội dung: Đối thoại “KTS – Trao đổi về nghề và tư duy lập nghiệp”.

RBS_7183copyCác đại biểu đã cùng rà soát, đánh giá công tác chuẩn bị tổ chức Liên hoan KTS trẻ toàn quốc lần thứ 7 – Thái Nguyên 2017 và một số hoạt động của CLB KTS trẻ. Đến dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Sở Xây dựng, lãnh đạo Hội KTS Thái Nguyên, CLB KTS trẻ Quân đội cùng toàn thể thành viên CLB KTS trẻ Thái Nguyên.

RBS_7220copyBuổi gặp mặt diễn ra hào hứng vui vẻ với nhiều tiết mục văn nghệ, những đối thoại chia sẻ về nghề của các KTS trong và ngoài tỉnh. Các KTS trẻ cùng nhau đóng góp ý tưởng cho chương trình tổ chức Liên hoan KTS trẻ toàn quốc lần thứ 7 – Thái Nguyên 2017 mà Thái Nguyên đăng cai.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Sở Xây dựng Thái Nguyên đã đánh giá cao những đóng góp mà đội ngũ KTS tỉnh đã làm được trong suốt quá trình hình thành, phát triển, nhất là trong những năm gần đây khi mà công tác quy hoạch, xây dựng ngày càng có những đòi hỏi cao; nhiều quy hoạch, đồ án mang tầm quốc tế và khu vực.

Hy vọng rằng, trong thời gian tới Hội KTS tỉnh, và CLB KTS trẻ sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển chung của Thái Nguyên.

PVTCKT.VN

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 04-2016)