GREEN ARCHI VIỆT NAM và xu hướng thiết kế kiến trúc xanh

Ngoài những lợi ích về môi trường –  kinh tế – xã hội, “Kiến trúc Xanh” ngày nay trở thành xu hướng thiết kế nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo ra những không gian hòa nhập với thiên nhiên mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi cho người sử dụng. Đây cũng chính là kim chỉ nam của công ty TNHH GreenArchi Việt Nam trong suốt quá trình hoạt động và kiến tạo nên những công trình, dự án tại Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2013, dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo tâm huyết, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng các kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp, GreenArchi Việt Nam luôn chú trọng việc tạo ra những ý tưởng sáng tạo, đột phá, khẳng định thương hiệu và vị trí trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc công trình, quy hoạch đô thị và khu nghỉ dưỡng cao cấp đa dạng trên mọi địa hình.

Vượt qua những thách thức trong bối cảnh năm 2020, Công ty TNHH GreenArchi Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra những công trình chất lượng, đạt giá trị thẩm mỹ cao, hướng tới sự phát triển bền vững và đáp ứng các tiêu chí của “công trình xanh”, góp phần cho sự phát triển của nền kiến trúc Việt Nam – Biến mọi ý tưởng thành sự thật và mỗi dự án trở thành một tác phẩm.

(Bài đăng trên Tạp chí Kiến trúc số 12-2020)