Tạp chí Kiến trúc số 01-2017

 

Bạn đọc thân mến!

Mùa xuân đã đến với đất trời và vạn vật, đem đến bao xúc cảm và mở ra những vận hội mới – Xuân của tin yêu với chặng đường mới, chặng đường hy vọng! Không phải ngẫu nhiên khi Ban biên tập Tạp chí Kiến trúc chọn chữ “Khởi” để bắt đầu năm 2017. Bởi lẽ, mùa xuân là sự khởi đầu của năm mới, của sự phát triển, sinh sôi, của tuổi trẻ sáng tạo – Và cùng hy vọng sự khởi sắc cho tương lai.

Tạp chí Kiến trúc số 1/2017 với Chuyên đề: “Khởi nghiệp Kiến trúc – Dễ hay khó?” sẽ đem đến cho bạn đọc những câu chuyện của giới nghề: Người trẻ đã bắt đầu ra sao, xuất hiện như thế nào, say mê với những ý tưởng, công nghệ thiết kế mới, tinh thần sáng tạo và sự kiên trì đối diện với thực tế khó khăn… Đó thực sự là những kinh nghiệm đáng giá, những bài học về sự thử nghiệm trong hành trình đi, đến, cảm nhận và làm nghề kiến trúc.

Những thành công của giới nghề trong năm 2016 tại các giải thưởng kiến trúc thế giới đã trở thành những điểm sáng ghi nhận sự nỗ lực của các KTS và được giới thiệu trên TCKT số 1/2017. Năm 2017 được kỳ vọng sẽ đem đến nhiều cơ hội, nhiều giải thưởng vinh danh KTS Việt Nam hơn nữa trên trường quốc tế.

Trong năm 2016, Tạp chí Kiến trúc đã cố gắng với nhiều thay đổi tích cực về nội dung và hình thức trình bày, Ban Biên tập TCKT mong muốn đem đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích, những món ăn tinh thần hấp dẫn, xây dựng hệ thống dữ liệu chuyên ngành hữu ích đối với giới nghề. Hy vọng rằng Tạp chí sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và cộng tác của quý bạn đọc.

Với Chuyên đề số 1/2017, Tạp chí Kiến trúc xin được gửi đến bạn đọc, các KTS, các nhà quản lý, các chủ đầu tư, doanh nghiệp… lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới Sáng tạo – Hợp tác – Cùng phát triển! Tạp chí Kiến trúc.

Tạp chí Kiến trúc

—————————-

LIÊN HỆ ĐẶT MUA TẠP CHÍ KIẾN TRÚC

Bạn đọc tại TP. Hồ Chí Minh có thể liên hệ với:
Công ty TNHH Truyền thông Gia Phúc
Điện thoại: 08.39321932

Bạn đọc tại Hà Nội và Toàn Quốc có thể liên hệ với:
Ms Ngô Kim Thuý
Email: phathanh@tckt.vn
Tạp chí Kiến trúc, 40 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT : 04. 38246378
Số tài khoản: Tạp chí Kiến trúc 21110000271919
Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), chi nhánh Hà Nội

ĐẶT MUA TẠP CHÍ KIẾN TRÚC QUA FORM TRỰC TUYẾN: