Cùng PRIME xây dựng “Ngôi Nhà Hy Vọng” cho các hoàn cảnh khó khăn

Với thế mạnh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, các tháng cuối năm 2021, Tập đoàn gạch ốp lát PRIME đã tăng cường hoạt động hỗ trợ gạch ốp lát giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn bị ảnh hưởng bởi COVID-19 xây dựng “Ngôi Nhà Hy Vọng” đón năm mới.

Hỗ trợ thiết thực cho các gia đình khó khăn ấp ủ mong ước ngôi nhà đón năm mới

Cuối năm luôn là khoảng thời gian tất bật khi ai cũng mong đợi khép lại một năm gặt hái nhiều thành công. Với những gia đình chịu ảnh hưởng trực tiếp từ dịch COVID-19, nỗ lực này tăng gấp bội phần để họ vừa kịp tái thiết cuộc sống vừa thực hiện nhiều dự định dở dang sau một thời gian dài gián đoạn do dịch bệnh. Đồng hành với các gia đình khó khăn trong hành trình khôi phục sinh kế, đặc biệt là hiện thực hóa được căn nhà như mong đợi, nhiều hoạt động hỗ trợ cũng đã kịp “tăng tốc” trong những tháng cuối năm.

Cụ thể, Tập đoàn gạch ốp lát PRIME đã trực tiếp phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ của nhiều địa phương hỗ trợ hàng ngàn mét vuông gạch, góp sức giúp các gia đình khó khăn sửa chữa, xây mới căn nhà như mong đợi. Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, luôn đề cao trách nhiệm với cộng đồng, từ khi thành lập đến nay, PRIME đã bền bỉ thực hiện nhiều dự án xã hội mang đến giá trị thiết thực cho các hoàn cảnh khó khăn.

Đáng chú ý, trong 2 năm qua, thông qua dự án “Cùng PRIME sẻ chia thịnh vượng”, doanh nghiệp ngày càng nỗ lực hơn để có thể hỗ trợ toàn diện, sát cánh cùng nhiều gia đình tái thiết đời sống sau những ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

PRIME trao tặng gạch ốp lát cho các gia đình khó khăn xây sửa, hoàn thiện được mái ấm khang trang, như ý.
PRIME trao tặng gạch ốp lát cho các gia đình khó khăn xây sửa, hoàn thiện được mái ấm khang trang, như ý.

Trong tháng 11 này, cộng đồng cũng có thể thông qua mạng xã hội Facebook tham gia thử thách “Cùng Dựng Xây Ngôi Nhà Hy Vọng” để chung tay gửi tặng gạch ốp lát giúp hoàn cảnh khó khăn có điều kiện hoàn thiện mái ấm, yên tâm đón năm mới.

Cùng PRIME Dựng Xây Ngôi Nhà Hy Vọng

Phát động từ ngày 03/11, Thử thách “Cùng Dựng Xây Ngôi Nhà Hy Vọng” góp gạch ốp lát của PRIME nhanh chóng nhận được sự tham gia nhiệt tình từ cộng đồng. Chỉ với một bài đăng ảnh góc nhà yêu thích kèm hashtag #PRIME #sechiathinhvuong #1chiase1m2 trên mạng xã hội, mọi người đã có thể gửi tặng gạch ốp lát, mang đến giá trị tốt đẹp ở đời thật cho các gia đình khó khăn.

Từng mong ước có thể sửa sang lại ngôi nhà sàn truyền thống và xây cho bố mẹ một ngôi nhà mới tiện nghi hơn, hoa hậu H’Hen Niê thấu hiểu được sự hoài mong về một mái nhà của các hoàn cảnh khó khăn. Từ sự đồng cảm ấy, H’Hen Niê đã chọn tham gia thử thách của PRIME cùng chia sẻ chân thành: “Hen từng đến nhiều nơi và hiểu rằng vẫn còn đó rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, họ luôn canh cánh ước mơ có một mái ấm mới vững chãi hơn để cuộc sống vơi bớt nhọc nhằn. Hen nghĩ mình nên làm gì đó để giúp đỡ thêm. Vì vậy, Hen đã chọn tham gia thử thách “Cùng Dựng Xây Ngôi Nhà Hy Vọng” của Tập đoàn gạch ốp lát PRIME. Mong rằng thử thách này sẽ góp sức phần nào mang lại niềm vui và giúp những gia đình khó khăn cảm nhận được sự hạnh phúc trong ngôi nhà mới như gia đình Hen trước đây”.

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ hình ảnh về ngôi nhà thân thương và hưởng ứng thử thách “Cùng Dựng Xây Ngôi Nhà Hy Vọng”.
Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ hình ảnh về ngôi nhà thân thương và hưởng ứng thử thách “Cùng Dựng Xây Ngôi Nhà Hy Vọng”.

Từ hôm nay, mọi người có thể tham gia cùng PRIME và hoa hậu H’Hen Niê gửi tặng gạch ốp lát đến các hộ gia đình khó khăn thông qua fanpage của PRIME với thông tin chi tiết xem tại đây.

Các bước đơn giản tham gia Thử thách “Cùng Dựng Xây Ngôi Nhà Hy Vọng”.
Các bước đơn giản tham gia Thử thách “Cùng Dựng Xây Ngôi Nhà Hy Vọng”.

Các hoạt động nằm trong dự án “Cùng PRIME sẻ chia thịnh vượng” và sự chung tay từ cộng đồng không chỉ mang đến nguồn hiện vật, hiện kim cần thiết để giúp các hoàn cảnh khó khăn tái thiết công việc kinh doanh mà còn tiếp thêm tinh thần lạc quan, tạo động lực để họ vững tin sớm phục hồi sinh kế.

Tố Uyên – TCKT.VN
© Tạp chí Kiến trúc