Danachgedanken – Những suy tư sau này

Vào lúc 14h30 ngày 13/06/2020, tại 12 Hòa Mã, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ diễn ra chương trình “DANACHGEDANKEN – Những Suy Tư Sau Này” do AGOhub cùng viện Goethe tổ chức.

Đại dịch đã đi qua thời gian căng thẳng nhất và để lại nhiều thay đổi trong xã hội. Có lẽ đã đến lúc cần phải suy nghĩ về những những điều nó đã để lạị đối với mỗi cá nhân.

Covid 19 đã thay đổi cuộc sống hay nó chỉ vén bức màn của sự thật, cho chúng ta thấy bản chất cuộc sống. Đại dịch này có ý nghĩa gì đối với mỗi người trong chúng ta, và xã hội?

Buổi trò chuyện – thảo luận: “ DANACHGEDANKEN – Những Suy Tư Sau Này “ được dẫn dắt bởi KTS Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc AGOHub cùng các khách mời : Nghệ Sỹ Nguyễn Thế Sơn, KTS Nguyễn Huy Khanh và KTS Torsten Illgen. Các khách mời với những góc nhìn khác nhau từ những ngành nghề, quan điểm khác nhau sẽ có cuộc thảo luận cho những câu hỏi thời hậu Covid, từ đó giúp chúng ta có một cái nhìn đa dạng hơn về cuộc khủng hoảng này.

Thông tin diễn giả:

Nghệ sĩ Nguyễn Thế Sơn. Đã tốt nghiệp chuyên ngành Hội họa tại trường đại học mỹ thuật Hà Nôi, đại học Mỹ thuật Việt nam, chuyên ngành nhiếp ảnh Mỹ thuật tại China Central Academy of Fine Arts. Hiện đang là giảng viên tại trường Mỹ thuật Việt Nam. Anh là tác giả và giám tuyển của nhiều dự án nghệ thuật nổi tiếng như: Dự án Nghệ thuật công cộng Phúc Tân. Dự án nghệ thuật Phùng Hưng, dự án: “ Nhà Tây biến hình “.
Các dự án nghệ thuật công cộng của anh trong thời gian cách ly đã bị gián đoạn nhiều. Mong qua chương trình chúng ta sẽ được nhìn thấy góc nhìn mới từ anh

KTS Nguyễn Huy Khanh: Thạc Sĩ – KTS Từng học tại Khoa Kiến trúc Quy hoạch, Đại học Xây dựng. Anh có kinh nghiệm làm việc tại các dự án kiến trúc lớn của Việt Nam. Hiện tại anh đang công tác tại Tổng công ty tư vấn xây dựng Việt nam_CTCP, Bộ Xây dựng trong vai trò chủ nhiệm thiết kế, giám đốc dự án. Với ngành Xây dựng – một ngành nghề bị ảnh hưởng gián tiếp từ đại dịch, Anh sẽ cho chúng ta thấy những ảnh hưởng, tác động của đại dịch lên ngành nghề này từ góc nhìn của một người quản lý dự án.

KTS Torsten Illgen: Anh từng học Kiến trúc tại at Bauhaus-University Weimar và Università IUAV di Venezia. Anh là Kiến trúc sư người Đức hiện đang là Chủ tịch điều hành Inros Lackner Vietnam LLC. Với góc nhìn từ một người sống và làm việc trên nhiều nền văn hóa khác nhau hy vọng sẽ chúng ta những câu chuyện mới về ảnh hưởng, những bài học cũng như một thế giới khác mà chúng ta rút ra được từ đại dịch này.

Thông tin sự kiện:

© Tạp chí kiến trúc