Lễ trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên Chi bộ Cơ quan T.Ư Hội KTS Việt Nam

Chiều ngày 13/6/16 tại Văn phòng Hội Kiến trúc sư Việt Nam (số 40 Tăng Bạt Hổ, HBT, HN), Đảng Bộ Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30,50 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2016 cho 03 Đảng viên của Chi Bộ Cơ quan Trung Ương Hội KTS Việt Nam.

Toàn bộ đảng viên nghiêm trang thực hiện nghi lễ chào cờ
Toàn bộ đảng viên nghiêm trang thực hiện nghi lễ chào cờ

Đến dự buổi lễ có Ông Trần Hồng Hà – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các CQ T.Ư; Ông Nguyễn Đức Minh – Phó Trưởng BTC Đảng uỷ Khối các CQ T.Ư; Ông Trần Quang Điền – UV Đảng đoàn, Bí thư Đảng uỷ Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam; Ông Dương Quốc Huy – UVBCH – Chánh VP Đảng Uỷ Liên hiệp các Hội VHNT Việt Nam cùng các ông/bà Đảng viên Chi Bộ CQ T.Ư Hội KTS Việt Nam.

Danh sách Đảng viên Chi bộ CQ T.Ư Hội KTS Việt Nam nhận huy hiệu 30,50 năm tuổi Đảng gồm có:
– Đ/c Nguyễn Trực Luyện nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
– Đ/c Phạm Văn Thăng nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.
– Đ/c Cao Xuân Hưởng nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.
Đ/c Trần Hồng Hà - Phó Bí Thư Đảng uỷ Khối các CQ T.Ư trao huy hiệu cho các đồng chí
Đ/c Trần Hồng Hà – Phó Bí Thư Đảng uỷ Khối các CQ T.Ư trao huy hiệu cho các đồng chí
Việc tổ chức trọng thể lễ trao tặng huy hiệu Đảng nhằm ghi nhận quá trình cống hiến của những Đảng viên cao tuổi, các đảng viên lão thành đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. Trở thành tấm gương sáng về quá trình bền bỉ, kiên định mục tiêu, lý tưởng cách mạng.
Ông Trần Hồng Hà - Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các CQ T.Ư phát biểu tại buổi lễ
Ông Trần Hồng Hà – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối các CQ T.Ư phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ,  ông Trần Hồng Hà đã chúc mừng các Đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu 50 năm và 30 năm tuổi Đảng, ghi nhận và bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp to lớn của các đồng chí cao niên tuổi Đảng trong sự nghiệp cách mạng và những đóng góp tích cực trong sự nghiệp phát triển của Đảng Bộ. Đồng thời, mong muốn các đồng chí  phát huy truyền thống quý báu của người chiến sĩ cách mạng, chung sức, chung lòng, tiếp tục có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển chung.

 Ảnh: Ngô Tuấn Trung; DuongK
Bài: DuongK – TCKT.vn
(Bài đăng trên © Tạp chí Kiến trúc số 06-2016)