Hành trình 20 năm kết nối Thịnh Vượng của Công ty Cổ phần Cúc Phương (CPC)

Vào 18h00, Ngày 12/11/2019 tại Nhà máy Ống nhựa Dismy, Văn Giang, Hưng Yên – Công ty Cổ phần Cúc Phương (CPC) tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty, đánh dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển tại Việt Nam với vị thế là một doanh nghiệp phát triển thành công trong việc cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành cấp thoát nước. Cũng trong dịp này, CPC khẳng định những cam kết mạnh mẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm mang sứ mệnh đưa nước sạch đến từng hộ dân, góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân Việt Nam đặc biệt tại vùng sâu vùng sa. Tại sự kiện này, CPC công bố chiến lược phát triển trong 5 năm tiếp theo.

Năm 1999, diễn biến diễn biến kinh tế đất nước phức tạp do ảnh hưởng cuộc khủng hoảng tài chính của các nước trong khu vực Đông Nam Á. Với khát vọng cải thiện cuộc sống gia đình và giúp đỡ những người lao động có công ăn việc làm ổn định, năm đó Công ty Cổ phần Cúc Phương ra đời.  Năm 2005, CPC khẳng định vai trò của mình, bắt đầu sản xuất ống nhựa theo tiêu chuẩn quốc tế DIN 8077/8078 đưa sản phẩm với thương hiệu ống nhựa Dismy đến rộng rãi với người dân Việt Nam. Năm 2018, CPC mở rộng và tăng công suất để đáp ứng nhu cầu của thị trường – Nhà máy sản xuất 8ha tại tỉnh Hưng Yên đi vào hoạt động, một bước tiến khẳng định bước ngoặt mới trong chặng đường phát triển của Cúc Phương (CPC).

Hiện tại, Nhà máy đủ khả năng cung cấp các sản phẩm Ống và phụ kiện uPVC DISMY, PP-R DISMY, HDPE DISMY, Các sản phẩm Van, vòi đồng DISMY ,….….cùng hàng ngàn phụ kiện khác có mặt trên khắp 64 tỉnh thành cả nước mang đến dịch vụ và quyền lợi tốt nhất tới Nhà phân phối và người tiêu dùng thông qua những chính sách bán hàng linh hoạt, mạng lưới bán hàng sâu rộng với hàng ngàn nhà thầu, hơn 1600 điểm bán hàng và đại lý trên toàn quốc.

Không chỉ thành công trong kinh doanh, với tôn chỉ hoạt động và bám chắc những giá trị cốt lõi CPC luôn luôn cam kết mang lại các giá trị cho cộng đồng.

  • Chú trọng đến yếu tố an toàn sức khỏe trong chất lượng sản phẩm và chiến lược sản xuất.
  • Tham gia tích cực vào hoạt động bảo vệ môi trường, nâng cao chất lượng sống.
  • Tử tế với khách hàng với nhân viên, người tiêu dùng thông qua dịch vụ, văn hóa ứng xử và chiến lược kinh doanh Win- Win.
  • Tạo môi trường làm việc mà ở đó nhân viên luôn là chính mình, được làm việc, được cống hiến và phát triển những giá trị của bản thân. Qua đó nâng cao chất lượng sống cho Cán bộ Công nhân Viên.
  • Lấy yếu tố “Thịnh vượng” của khách hàng làm nền tảng cho mọi hoạt động.

Công ty cổ phần Cúc Phương khẳng định sẽ tiếp tục giữ gìn những giá trị trong suốt 20 năm Cúc Phương dày công xây dựng, tiếp tục bổ sung giá trị mới để bắt nhịp với sự phát triển của Thế giới trong công cuộc hiện đại hóa, tự động hóa. Trong chiến lược phát triển 5 năm tới, chúng tôi sẽ tập trung nghiên cứu công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm tiết kiệm cho người dân, tiết kiệm nguồn nước của Quốc gia, hỗ trợ đại lý về chiến lược phát triển thị trường, đào tạo kỹ thuật thi công và phát triển nguồn lực con người.

Tại sự kiện quan trọng này, Ông Phan Tiến Phương – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Cúc Phương một lần nữa “khẳng định vai trò về văn hóa doanh nghiệp là nền tảng cho mọi sự phát triển. Văn hóa doanh nghiệp mà Cúc Phương theo đuổi là tri thức, sự tử tế, chân thành, chính trực kết nối và lan tỏa nhiều giá trị cho xã hội. Tuy nhiên, Chúng tôi khẳng định chất lượng sản phẩm là nền tảng để xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên văn hóa đấy”.

Đánh dấu sinh nhật lần thứ 20 của mình, Công ty Cổ phần Cúc Phương ra mắt Quỹ Hỗ trợ giáo dục Dismy. Trong khuôn khổ hoạt động của Công ty, Quỹ hỗ trợ này sẽ cho phép Cúc Phương khuyến khích phong trao học tập cho các con em CBCNV tại Công ty và làm nhiều chương trình từ thiện hơn tại các trường học như trao suất học bổng, tặng dụng cụ học tập, phương tiện đi lại,…..cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước. Song bên cạnh đó, Quỹ Hỗ trợ giáo dục Dismy tài trợ các dự án nghiên cứu về giáo dục, thúc đẩy chương trình phát triển và đào tạo giáo dục toàn diện trên mọi lĩnh vực.

Công ty Cổ phần Cúc Phương tự hào về thành công và những dấu ấn trong suốt chặng đường 20 năm phát triển, thể hiện qua những giá trị trưởng thành, đồng hành kết nối thịnh vượng của toàn xã hội.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập:

Bích Thủy – TCKT.VN
© Tạp chí kiến trúc