Holcim Việt Nam công bố thay đổi thương hiệu thành “INSEE”

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 28 tháng 02 năm 2016, Holcim Việt Nam đã chính thức công bố thay đổi tên doanh nghiệp thành công ty TNHH Siam City Cement Việt Nam sau khi được mua lại bởi Tập đoàn Siam City Cement – doanh nghiệp sản xuất xi măng hàng đầu tại Thái Lan.

Theo thông báo từ ngày 05 tháng 08 năm 2016, Tập đoàn LafargeHolcim đã ký Hợp đồng với chuyển giao toàn bộ 65% phần vốn pháp định của Tập đoàn tại Holcim Việt Nam cho Tập đoàn Siam City Cement (“SCCC”).

Trong chiến lược phát triển của mình, Tập đoàn Siam City Cement đã tăng cường hoạt động trong ngành vật liệu xây dựng tại nhiều quốc gia trong khu vực Đông – Nam châu Á. Tập đoàn sản xuất và kinh doanh các sản phẩm xi măng, cốt liệu và giải pháp xây dựng mang thương hiệu INSEE. Cùng với vị thế đầu ngành trong lĩnh vực tại thị trường Thái Lan, SCCC đã mở rộng sản xuất và tiếp thị các sản phẩm này tại các thị trường Campuchia, Indonesia, Bangladesh, Sri Lanka và Việt Nam.

Nhà máy Hòn Chông của INSEE

Trong thời gian tới, các sản phẩm của Holcim sẽ được tiếp thị với thương hiệu mới là INSEE. INSEE mong đợi tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước Việt Nam với tham vọng cung cấp những giải pháp sáng tạo cho khách hàng, đồng thời nâng cao chất lược cuộc sống cho cộng đồng, bảo vệ môi trường, đầu tư vào nhân lực và thúc đẩy các giải pháp xây dựng bền vững. Là một doanh nghiệp mới tại Việt Nam, INSEE cam kết đặt Phát triển bền vững làm trọng tâm xuyên suốt trong mọi hoạt động và kiên định trên hành trình kiến tạo tương lai tươi sáng hơn.

Với triển vọng này, INSEE cam kết sẽ tiếp tục hợp tác với tất cả đối tác, khách hàng và các bên hữu quan – những người đã tin tưởng và hỗ trợ công ty trong suốt thời gian qua, nhằm hướng đến sự phát triển chung bền vững và thịnh vượng.

Thông tin về Tập đoàn Siam City Cement

 Tập đoàn Siam City Cement (SCCC) được thành lập vào năm 1969, bắt đầu sản xuất xi măng vào năm 1972 và được niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 1977. SCCC chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng chất lượng cao và giải pháp sáng tạo, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế Thái Lan trong 48 năm qua với tư cách là một trong những nhà sản xuất xi măng lớn nhất đất nước. Đến nay, SCCC đã mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh của mình ra nhiều nước trong khu vực như Indonesia, Cambodia, Bangladesh, Sri Lanka và Việt Nam. Để biết thêm thông tin về Tập đoàn SCCC, xin vui lòng truy cập trang www.siamcitycement.com

Thông tin về Holcim Việt Nam

 Được thành lập từ năm 1994, Holcim Việt Nam là doanh nghiệp dẫn đầu ngành sản xuất vật liệu xây dựng và quản lý chất thải tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm cho không chỉ những dự án dân dụng, mà còn cho những công trình biểu tượng và đóng góp cho sự phát triển thương mại tại miền Nam Việt Nam. Thêm vào đó, chúng tôi tự hào về những điều mà chúng tôi đã và đang đóng góp cho nền kinh tế – xã hội và bảo vệ môi trường cho đất nước. Hiện công ty có hơn 1.100 nhân viên đang làm việc tại 5 nhà máy xi măng và các trạm trộn bê tông hiện đại tại Tp.HCM.


Thông tin liên hệ:

Nguyễn Công Minh Bảo

Giám đốc Phát triển Bền vững

Tel: (+84) 8 39149001            Ext: 1030

Email: Baosd.nguyen@siamcitycement.com

Nguyễn Thị Bích Phượng

Điều phối viên truyền thông doanh nghiệp

Điện thoại: (+84) 8 39149001 Ext: 1033

Điện thoại di động: 0933 979 246

Email: phuong.bich.nguyen@siamcitycement.com

Xem thêm: Holcim khởi động Giải thưởng Xây dựng bền vững 2017 dành cho sinh viên

 

Thanh Bạch/TCKT.VN

© Tạp chí kiến trúc